Giải mã thông điệp bí mật của V BTS gửi tới ARMY trong 'MAP OF THE SOUL ON:E'

Chủ Nhật, 11/10/2020 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gặp phải sự cố về micro, nhưng cũng không ngăn được V BTS thể hiện tình yêu mãnh liệt tới hàng triệu người hâm mộ.
Suga BTS thoả mãn người hâm mộ với kiểu tóc ARMY mơ ước bấy lâu

Suga BTS thoả mãn người hâm mộ với kiểu tóc ARMY mơ ước bấy lâu

Một trong những “chấp niệm” của ARMY dành cho Suga BTS, thậm chí có khi còn lớn hơn cả mong muốn anh chàng ra mắt ca khúc mới, đó chính là việc để kiểu tóc lộ vầng trán!
Vì các buổi hòa nhạc trực tuyến đang diễn ra trực tiếp trên toàn thế giới nên việc gặp phải các vấn đề kỹ thuật là điều chắc chắn. Đó là những gì đã xảy ra với mỹ nam V BTS trong buổi hòa nhạc gần đây của nhóm mang tên MAP OF THE SOUL ON:E.
MAP OF THE SOUL ON:E, BTS, BTS concert, V BTS, V BTS video, ảnh V BTS, ARMY, thông điệp bí ẩn của V BTS, sân khấu MAP OF THE SOUL ON:E, BTS Boy With Luv, BTS 2020
Tuy nhiên, điều đó không ngăn được thông điệp bí mật của nam thần tượng gửi đến những người hâm mộ yêu quý.
Mở đầu sân khấu Boy With Luv, V đã gây choáng váng với ngoại hình điển trai khiến ARMY không khỏi xuýt xoa. Dù vậy, micro của anh chàng gặp sự cố nên không đươc bật, nhưng điều đó không ngăn được V gửi thông điệp đặc biệt đến fan.
Cầm chiếc ô màu tím huyền diệu trên tay, V bắt đầu bước lùi về phía sau. Với một nụ cười có thể làm tan chảy trái tim mọi người, anh chàng bắt đầu sử dụng “thứ vũ khí” rạng rỡ của mình cùng lúc mở miệng nói lớn “ARMY”.
Sau đó, anh chàng không hề ngại ngùng khi nói đến việc bản thân muốn gặp người hâm mộ đến mức nào:"Tôi nhớ các bạn". Với 1 cái nhìn ngượng ngùng đáng yêu, V đã hoàn thành thông điệp bí mật của mình một cách dễ thương nhất.

Hoàn toàn phù hợp với chủ đề màu tím của sân khấu, V đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho tất cả các ARMY đang chờ đợi nhóm:“Mình yêu bạn”.
Toàn bộ thông điệp bí ẩn mà V BTS muốn gửi tới ARMY:
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên