Gay cấn đến ‘ngộp thở’ khi xem trailer phim Bond mới ‘No Time To Die’

Thứ Sáu, 04/09/2020 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer mới của No Time To Die, tập phim mới trong loạt phim ăn khách về siêu điệp viên 007, James Bond (Daniel Craig) xuất hiện tại một thời điểm trông cực sốc và nói: “Quá khứ chưa chết”.
BTS cực nhộn trong trailer ‘Break the Silence: The Movie’

BTS cực nhộn trong trailer ‘Break the Silence: The Movie’

BTS vừa chia sẻ trailer cho phim mới của họ, Break the Silence: The Movie!
Hàm ý rõ ràng là James Bond nghĩ rằng quá khứ đã chết và giờ một siêu đặc vụ mệt mỏi, đã nghỉ hưu phải đối đầu với thứ mà anh cho rằng đang đứng sau lưng mình.
No Time To Die, Phim Bond mới, Daniel Craig, Jeffrey Wright, Trailer phim Bond
Cảnh trong phim "No Time To Die"
Như đoạn trailer cũng nói rõ, điều này sẽ đòi hỏi nhân vật của Ana de Armas phải thể hiện những màn đấm đá đầy kịch tính trong khi trông vẫn tuyệt vời trong trang phục lịch sự.
Đây là tóm tắt chính thức của bộ phim:
Trong No Time to Die, Bond đã rời khỏi công việc của mình và đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA đến nhờ giúp đỡ.
Nhiệm vụ giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc trở nên nguy hiểm hơn nhiều so với dự kiến, đưa Bond tới dấu vết của một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ mới nguy hiểm.
No Time To Die, Phim Bond mới, Daniel Craig, Jeffrey Wright, Trailer phim Bond
Nhân vật phản diện xấu xa mới mà Bond phải đối đầu là Rami Malek lạnh lùng, người đóng vai Safin bí ẩn. Anh ta trẻ hơn nhiều so với Bond và ngay cả những cái nhìn thoáng qua mà người xem có được trong đoạn giới thiệu cũng cho thấy rõ anh ta là kẻ xấu nhất trong số những kẻ phản diện.
Nhà sản xuất phim Bond lâu năm Barbara Broccoli đã nói rằng Safin "thực sự là nhân vật siêu phản diện, cực kỳ khó chịu. Anh ta mới là người thực sự chọc tức, quấy rầy Bond. Bởi vậy, 007 phải hao tâm tổn trí nhiều vì anh ta”.
Tập phim Bond mới còn có sự thủ diễn của Jeffrey Wright - trong vai điệp viên CIA Leiter - cùng với Léa Seydoux, Naomie Harris, Christoph Waltz, Rory Kinnear, Ralph Fiennes và Billy Magnussen.
No Time To Die ra rạp vào ngày 20/11/2020.
Xem trailer:
Việt Lâm
Theo maxim.com
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay