'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Dàn cảnh cho Hương và Tường ngoại tình, Công nhận 'cái kết đắng'

Thứ Ba, 28/08/2018 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những tưởng sẽ dùng kế sách hèn hạ, dàn cảnh Hương và Tường ngoại tình thì được ly hôn nhưng Công bị "gậy ông đập lưng ông" trong tập 49 Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 50 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (28/8) trên kênh HTV2.
 
Vì thương con, Hương (Lê Phương) vẫn một mực từ chối ký đơn ly hôn dù phát hiện kế sách hèn hạ của Công (Hoàng Anh) trong tập 49 Gạo nếp gạo tẻ.
Ở tập trước, Công đã lên kế hoạch hoàn hảo dàn cảnh cho Hương và Tường (Thanh Thức) ngoại tình, nhưng anh đâu ngờ kế hoạch của anh lại bị lật tẩy. Cụ thể, trong lúc Hương đến chỗ hẹn đã mượn điện thoại gọi đến tài xế riêng của Tường và bất ngờ Tường cũng đang có mặt tại đó.
Chú thích ảnh
Biết được âm mưu của Công, Hương và Tường lên một kế hoạch “gậy ông đập lưng ông”. Về phía Công, anh vẫn còn đang đắc ý với kế sách của mình và hẹn gặp riêng Hương để nói chuyện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tại đây, Công bẽ bàng khi những tấm hình anh thuê tay săn ảnh chụp Hương và Tường lại thay bằng những tấm hình phong cảnh. Hóa ra Tường đã mua chuộc thợ ảnh với số tiền gấp ba lần số tiền Công trả. Dù vậy, Công vẫn không biết xấu hổ mà còn trách móc tất cả là do Hương không chịu ký đơn ly hôn.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Dàn cảnh cho Hương và Tường ngoại tình, Công nhận 'cái kết đắng'
Cũng trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai (NSND Hồng Vân) khiến khán giả thương cảm khi lâm vào tình cảnh đau khổ, kiệt sức vì phải lo quá nhiều việc nhà.
Từ sáng sớm, bà Mai đã bị bà Đào (NSƯT Minh Đức) trách móc vì để chú Quang (Ngọc Thuận) chăm bé Gấu. Dù cho chú Quang nói rằng mình tự nguyện làm điều này vì thấy chị Hai đang vật vả phơi một núi đồ, nhưng bà Đào vẫn ấm ức tức giận.
Chưa dừng lại ở đó, bà Mai còn bị bà Đào la mắng vì suýt chút nữa là gây cháy nhà. Nguyên nhân là bởi bà đang vừa nấu ăn, vừa trông cháu thì Hân gọi điện về nhờ bà đi đón bé Miu (Ngân Chi).
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Bà Mai suýt làm cháy nhà vì một mình phải lo đủ việc
Mệt mỏi đến mức kiệt sức nhưng bà Mai vẫn chưa được yên ổn, ông Vương (Mai Huỳnh) đi làm về không một câu hỏi thăm vợ mà thay vào đó là những lời dằn vặt, khó chịu vì bà Mai không chịu nấu canh cá cho mẹ.
Quá uất ức, bà Mai lần đầu quát lớn trong tiếng khóc nấc: “Tôi lớn tuổi rồi, sức khỏe của tôi không được như ngày trước nữa, công chuyện nhà làm không có hết, bây giờ tôi phải trông hai đứa cháu nữa, sao không thông cảm cho tôi…”.

Chú thích ảnh
Lúc này, chỉ có Kiệt (Trung Dũng) ở bên cạnh an ủi và chia sẻ cùng bà. Không những thế, Kiệt còn gánh tội giúp bà Mai khi Hân chất vấn vết thương ở tay của bé Gấu. Bên cạnh đó, Kiệt còn nghỉ làm 1 ngày để phụ bà làm bún đậu mắm tôm. 
Cặp đôi Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) vẫn chưa thuyết phục được ông Lực (Anh Tuấn). Sau khi bị ông Lực đuổi ra khỏi nhà, Nhân nhẫn nhịn quay trở về với mong muốn cầu xin bố hãy suy nghĩ lại. Thế nhưng, ông Lực lại ép Nhân phải lựa chọn giữa ông và Minh.
Chú thích ảnh
Trước yêu cầu quá đáng của bố, Minh một lần nữa bỏ đi. Không thể thua một cách quá dễ dàng, ông Lực đã gọi Nhân và yêu cầu phải chấp nhận một thỏa thuận của ông.
Chú thích ảnh
Thỏa thuận đó là gì? Liệu Nhân có chấp nhận thỏa thuận từ bố?
XEM tập 50 Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay (28/8).
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Tất tả lo mọi việc cho Hân, bà Mai suýt làm cháy nhà

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Tất tả lo mọi việc cho Hân, bà Mai suýt làm cháy nhà

Một mình phải làm quá nhiều việc, nhất là chăm sóc hai con nhỏ giúp Hân, bà Mai suýt nữa thì làm cháy bếp trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Hân ngoại tình với Hùng, về nhà nói dối chồng trắng trợn

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 49: Hân ngoại tình với Hùng, về nhà nói dối chồng trắng trợn

Hân ngoại tình nhưng nói dối Kiệt là làm qua đêm, đi đám tang ở tỉnh xa..., thậm chí, Hân còn quát ngược lại chồng trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên