‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 45: Hân sa bẫy ngoại tình qua đêm với người cũ

Thứ Năm, 16/08/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 45 phim Gạo nếp gạo tẻ, khi được hứa hẹn sẽ cho nhà, xe, Hân và người yêu cũ Hùng đã trao nhau nụ hôn say đắm và “vượt quá giới hạn” cho phép…
Khán giả theo dõi phim Gạo nếp gạo tẻ đã đoán trước được Hân sẽ phản bội Kiệt (Trung Dũng) qua những tình huống trong các tập phát sóng vừa qua. Điều đó đã chính thức xảy ra trong tập 45 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 tối 15/8.
 
Ở tập 45 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi nghe những lời đường mật, gạ gẫm của Hùng (Quốc Trường) là sẽ cho Hân (Thúy Ngân) hết tất cả nhà, xe và cả công ty, Hân đã xiêu lòng và khóa môi Hùng say đắm, “vượt quá giới hạn” cho phép của một người đã có gia đình.
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 45: Hân chính thức ngoại tình với người yêu cũ
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Kiệt vẫn cặm cụi một mình chăm sóc ba trong bệnh viện và anh cũng không hề oán trách một câu nào với cô vợ vô tâm.
Chú thích ảnh
Không những thế, sau khi biết được Phúc (Thùy Trang) nhờ người khác mang cơm đến cho ông Tuấn, Kiệt đã hẹn gặp Phúc và mong cô đừng làm như vậy nữa để tránh sự hiểu lầm về mối quan hệ của cả hai.
Ở một diễn biến khác, Kiệt về và không thấy Hân trong phòng. Kiệt đã hỏi nhỏ chú Quang về việc "đêm qua vợ cháu không về nhà hả chú" nhưng bị bà Mai (NSND Hồng Vân) nghe thấy.
Chú thích ảnh
Để che giấu giúp Hân, bà Mai gằng giọng lên chì chiết, hoạnh họe với Kiệt: “Nó đi tập thể dục rồi. Người ta có chồng nuôi chỉ cần ăn với chơi nên muốn tập giờ nào thì tập, còn con Hân nhà tôi nó không được tốt phước như vậy cho nên nó phải đầu tắt, mặt tối làm việc nên chỉ có thể tập thể dục vào sáng sớm thôi”. Kiệt giải thích, anh hỏi vì lo lắng khi không thấy Hân ở trong phòng. 

Chú thích ảnh
Lúc Kiệt rời khỏi nhà đi làm cũng là lúc Hùng đưa Hân về. Bà Mai sau đó đã tường thuật lại cho Hân về chuyện Kiệt hỏi thăm và nhắc nhở cô nhớ "khai báo" cho khớp với lời bà nói với Kiệt.
Chú thích ảnh
Bà Mai cũng không tin được là con gái vì bận việc mà qua đêm ở công ty. Khi nào Kiệt mới biết mình bị "cắm sừng" khi anh đang cặm cụi làm những điều tốt nhất cho gia đình?
Đón xem những tập tiếp theo phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng 20h tối thứ 2, 3 và 4 trên kênh HTV2. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Út Khoa nghẹn ngào trách Nhân độc ác vì khiến Minh đau khổ

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Út Khoa nghẹn ngào trách Nhân độc ác vì khiến Minh đau khổ

Trong tập 45 phim Gạo nếp gạo tẻ, út Khoa chạy đến thông báo tin Minh bị ốm nặng nhưng Nhân tỏ ra không quan tâm. Út Khoa vừa khóc vừa trách móc Nhân độc ác vì đã làm Minh khóc...
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Hân dùng tiền bạc 'phủi' công ơn mẹ, thay thế bổn phận con dâu

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Hân dùng tiền bạc 'phủi' công ơn mẹ, thay thế bổn phận con dâu

Hân cho rằng cứ đưa tiền là cô có thể yêu cầu bà Mai chăm sóc con theo ý mình muốn. Hân cũng đưa tiền cho Kiệt để thể hiện trách nhiệm với ba chồng, cô đang dùng tiền thay thế cho tình cảm, trách nhiệm của một người con...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên