Fan V BTS, trong đó có Việt Nam, trở thành nguồn ánh sáng giữa dịch bệnh

Thứ Bảy, 08/08/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ V BTS lại vừa nhân danh thần tượng để đóng góp cho một loạt tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành.
BTS hé lộ ca khúc mới ‘Dynamite’ bằng loạt hình ảnh cực cưng

BTS hé lộ ca khúc mới ‘Dynamite’ bằng loạt hình ảnh cực cưng

BTS sẽ sớm trở lại với đĩa đơn hát hoàn toàn bằng tiếng Anh Dynamite.
Sắp tới kỷ niệm một năm ra mắt ca khúc toàn bộ bằng tiếng Anh của V Winter Bear, người hâm mộ V đang tổ chức ăn mừng bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn, biến sự kiện này trở nên có ý nghĩa với cả V và cộng đồng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Để mừng một năm Winter Bear, một cộng đồng người hâm mộ V ở Việt Nam đã gửi tặng 123 phần quà gồm đồ ăn nhẹ, nước uống cùng tiền tương ứng với ngày sinh của V tới bệnh viện An Giang để chung tay chống dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Tại Ấn Độ, người hâm mộ V đã quyên góp cho Assam và Bihar – các tỉnh đang phải đối mặt với lũ lụt nghiêm trọng – để giúp đỡ người khó khăn nhân danh V. Cộng đồng này nổi tiếng là thường xuyên làm từ thiện.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ ở Nepal cũng nỗ lực lan tỏa nụ cười khắp cả nước với nhiều hoạt động từ thiện. Họ là cộng đồng người hâm mộ đầu tiên ở Nepal làm từ thiện như một tổ chức!
Chú thích ảnh
Trong khi đó, cộng đồng ở Australia kêu gọi mọi người cùng chung tay với họ trong nỗ lực giúp đỡ những người gặp khó khăn.
Chú thích ảnh

Người hâm mộ đều cho biết, ảnh hưởng của V đã thúc đẩy họ làm nên những thay đổi tích cực trên toàn thế giới và tới nay, họ đã tạo nên kha khá tổ chức từ thiện.
V là một thần tượng có trái tim vàng và người hâm mộ anh đang chứng minh câu nói “thần tượng sao fan vậy” là sự thật!
Xin chúc mừng V và người hâm mộ!
Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*