Fan phẫn nộ khi Blackpink không đeo khẩu trang đi lưu diễn trong thời điểm bùng phát COVID-19

Thứ Ba, 25/02/2020 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Số lượng các ca nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc đang tăng lên từng ngày, nhưng tình hình nghiêm trọng này không gây nhiều ảnh hưởng tới nền K-pop và nhiều ngôi sao vẫn có lịch trình bận rộn.
'Đường đời' của Blackpink được dự đoán thế nào qua phân tích số học?

'Đường đời' của Blackpink được dự đoán thế nào qua phân tích số học?

BLINK cũng phải bất ngờ trước những dự đoán khá chính xác này.
Cụ thể, nhóm nhạc K-pop nữ đình đám Blackpink vẫn tổ chức màn hòa nhạc tại Fukuoka Dome (Nhật Bản) vào hôm 22/2. Fukuoka Dome có sức chứa tới 50.000 người.
K-pop, COVID-19, Blackpink, Fukuoka Dome, BLACKPINK
Tuy nhiên, màn hòa nhạc của Blackpink đã khiến nhiều người hâm mộ Trung Quốc tức giận và họ đã sử dụng trang mạng xã hội Weibo để chỉ trích công ty quản lý của Blackpink là YG Entertainment khi đã gây nguy hiểm cho sức khỏe thần tượng của họ.
"4 cô gái của chúng tôi không hề đeo khẩu trang bảo vệ nào và biểu diễn nhiều giờ trong một không gian chật hẹp với số lượng người rất lớn. Thật nguy hiểm!" - một cư dân mạng Trung Quốc đã bình luận trên Sina Weibo.
“Chúng tôi vô cùng lo lắng về Blackpink” – một người hâm mộ Trung Quốc viết trên Weibo. “Chúng tôi hy vọng họ có thể đeo khẩu trang bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng”.
K-pop, COVID-19, Blackpink, Fukuoka Dome, BLACKPINK
Blackpink trình diễn tại Fukuoka Dome cuối tuần qua
Tuy nhiên, những bức ảnh được đăng lên mạng cho thấy thành viên Lisa không hề đeo khẩu trang trong khi đến Sân bay Quốc tế Incheon của Hàn Quốc để bay sang Italy tham gia Tuần lễ Thời trang Milan.

Nhiều người hâm mộ cho rằng các ngôi sao K-pop nên học những người nổi tiếng của Trung Quốc trong thời điểm khủng hoảng này. Thời gian này ở Trung Quốc, các ngôi sao đã chuyển sang phát trực tiếp để tương tác với người hâm mộ.
Bên cạnh việc phát trực tiếp, nhiều ngôi sao Trung Quốc đã đăng tải các vlog được quay tại nhà để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ với cư dân mạng. Những video này đã được đón nhận tích cực và đây là điều mà các thần tượng Hàn Quốc nên cân nhắc.
Xem màn diễn của Blackpink tại Fukuoka Dome hôm 22/2:
Tuấn Vĩ
Theo Global Times
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7