Fan 'ném đá' chồng Goo Hye Sun vì tổ chức sinh nhật với gái mà không phải vợ

Thứ Tư, 21/08/2019 22:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa tâm bão vụ Goo Hye Sun tiết lộ rằng chồng cô là Ahn Jae Hyun muốn ly dị thì một cư dân mạng ẩn danh mới đây đã tung hình ảnh anh tổ chức sinh nhật cùng 3 cô gái khác mà không phải vợ mình.
Mới đây còn thắm thiết, ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun đã bất ngờ ly dị, bất đồng sâu sắc công việc – gia đình

Mới đây còn thắm thiết, ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun đã bất ngờ ly dị, bất đồng sâu sắc công việc – gia đình

Ahn Jae Hyun, chồng của “nàng cỏ”, nói rằng anh đã “chán ngấy” cuộc hôn nhân của họ.
Một cư dân mạng vô danh đã đăng tải hình ảnh của nam diễn viên, người mẫu Ahn Jae Hyun tại một nhà hàng BBQ. Bức ảnh chụp lén cho thấy Ahn Jae Hyun đã đi ăn sinh nhật cùng 3 cô gái trẻ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, vợ của anh là Goo Hye Sun đã không xuất hiện trong bữa tiệc này. Mặc dù các bức ảnh chụp lén bị mờ nhưng fan nhận định đó là Ahn Jae Hyun, bởi anh đã đăng tải trên Instagram một bức ảnh với chiếc áo giống y hệt bức ảnh trên vào ngày 30/6 , tức một ngày trước sinh nhật của anh ấy.
Chú thích ảnh
Ahn Jae Hyun chụp ảnh cùng chiếc áo giống hệt lúc đi ăn với gái trẻ
Một trong ba cô gái trẻ của các bức ảnh được cho là nhân viên của công ty HB Entertainment.
Cách đây không lâu, Ahn Jae Hyun tuyên bố rằng anh và Goo Hye Sun đã quyết định ly hôn vào ngày 31/7, một tháng sau khi những bức ảnh này được chụp.
Vào ngày 20/8, luật sư của Goo Hye Sun đã đưa ra tuyên bố cáo buộc Ahn Jae Hyun đã lăng nhăng với nhiều phụ nữ khác trong suốt cuộc hôn nhân của họ.
Fan vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ khi những bức ảnh chụp lén được báo chí đăng tải và cho rằng anh 'không xứng' với Goo Hye Sun. Thậm chí 'ném đá' anh trên chính bức ảnh chụp vào ngày sinh nhật.
Thành Quách
(Theo Allkpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI