Đừng bắt em phải quên tập 2: 'Em gái mưa' Linh ghen khi thấy Luân quá yêu vợ

Thứ Tư, 11/03/2020 16:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đừng bắt em phải quên tập 2: Linh (NSƯT Kim Oanh) không vui mỗi khi thấy vợ chồng Luân và Ngân tình cảm, nhất là những khi thấy Luân quan tâm, dành cho vợ những điều lãng mạn nhất.
Đừng bắt em phải quên tập 1: 'Em gái mưa' Kim Oanh 'thả thính' NSƯT Hoàng Hải

Đừng bắt em phải quên tập 1: 'Em gái mưa' Kim Oanh 'thả thính' NSƯT Hoàng Hải

Đừng bắt em phải quên tập 1: Linh (NSƯT Kim Oanh) vừa gặp đã tranh thủ "thả thính" Luân (NSƯT Hoàng Hải), trong khi đó, Duy (Thanh Sơn) cũng gặp rắc rối chuyện tình cảm và bị Ngọc xen vào.
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 2 lúc 21h thứ Tư ngày 11/3 trên kênh VTV1
 
>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí:
 
Phim Đừng bắt em phải quên tập 1 lên sóng tối 10/3, hé lộ câu chuyện về một nhóm bạn thân trung niên trong đó có Luân, Hải, Linh, Thủy, Thịnh. Họ giờ đã là những người có gia đình và thành đạt.
Riêng Linh gặp hoàn cảnh đáng buồn khi kết hôn rồi chuyển vào Sài Gòn sinh sống nhưng không may sau đó Thịnh bị bệnh và mất. Linh (NSƯT Kim Oanh) trở thành người phụ nữ góa chồng, không con cái. Luân là bạn thân thiết nhất của Thịnh nên khi Linh trở về Hà Nội, Luân chủ động đi đón Linh.
Chú thích ảnh
Luân luôn dành cho vợ sự quan tâm
Luân (NSƯT Hoàng Hải) là người đàn ông vừa thành đạt vừa có một gia đình hạnh phúc với Ngân (Quách Thu Phương) và cô con gái xinh xắn Ngọc (Quỳnh Kool). Về thăm nhà Ngân và Luân, Linh không khỏi chạnh lòng khi thấy hai vợ chồng họ vô cùng tình cảm.
Sự ghen tỵ của Linh được thể hiện rõ hơn trong trích đoạn giới thiệu tập 2 phim Đừng bắt em phải quên. Khi Linh tới cửa hàng thời trang của Ngân thử váy thì thấy Ngân nhận được một bó hoa.
Chú thích ảnh
Linh chạnh lòng khi thấy Luân và Ngân hạnh phúc
Nhân viên của Ngân nói với Linh: "Lại hoa... Người vừa yêu vợ lại kiếm tiền giỏi như chú ấy chắc tuyệt chủng hết rồi". Nghe câu nói đó, Linh tỏ rõ thái độ không vui.
Ở một diễn biến khác trong phim Đừng bắt em phải quên tập 2, khi Ngân cùng Linh đi ăn tại nhà hàng thì tình cờ một nguời quen cũ nhìn thấy Ngân liền chạy tới: "Ngân ơi, bây giờ em ở đâu? Chị có chút việc muốn liên lạc với em mà không có cách nào.
Ngân ơi cho chị xinh số điện thoại của em. Chúng ta gặp nhau một hôm được không em. Chị thực sự có việc quan trọng muốn nói với em".
Trái ngược với sự nhiệt tình đó, Ngân tỏ ý lúng túng và muốn lảng tránh: "Em cảm ơn chị, biết chị vẫn nghĩ đến em thế này là em vui rồi. Cuộc sống của em bây giờ rất ổn". Vừa nói Ngân vừa gọi người tính tiền để vội đi về. 
Người phụ nữ này là ai mà Ngân lại có thái độ lạ lùng như vậy? Sự xuất hiện của Linh sẽ làm xáo trộn cuộc sống gia đình Luân - Ngân như thế nào? 
Đón xem Đừng bắt em phải quên tập 2 lúc 21h thứ Tư (ngày 11/3) trên kênh VTV1.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi