Dù Blackpink khuynh đảo thị trường album với 'Kill This Love', nhưng Twice mới là số 1

Thứ Bảy, 24/08/2019 08:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong số những nhóm nhạc nữ có đĩa bán chạy nhất trong năm, dù Blackpink vừa ra EP đình đám Kill This Love hồi tháng Tư nhưng họ không phải người đứng đầu bảng.
Blackpink thua nặng cả đàn em lẫn tiền bối trên BXH thương hiệu tháng Tám

Blackpink thua nặng cả đàn em lẫn tiền bối trên BXH thương hiệu tháng Tám

Trừ Jennie xếp thứ hạng cao, các thành viên còn lại của Blackpink đều chìm sâu trong BXH thương hiệu tháng Tám.
Năm nay, các nhóm nhạc thần tượng nữ kpop liên tục làm chao đảo thị trường âm nhạc. Người hâm mộ chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của nhiều nhóm, từ những tân binh như Itzy tới những cựu binh như Red Velvet.
Hãy cùng xem danh sách 10 nhóm nhạc thần tượng nữ bán được hơn 50.000 album trong năm nay:
10. Lovelyz
Vào ngày 20/5, Lovelyz đã phát hành EP thứ sáu của họ, Once Upon a Time. Album này được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình với 54.419 bản được bán ra.
9. fromis_9
fromis_9 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi phát hành album đơn đầu tay Fun Factory. Album, ra mắt ngày 4/6, hiện đã bán được 60.392 bản.
8. Mamamoo
Đầu năm nay, Mamamoo đã phát hành EP thứ chín White Wind vào ngày 14/3. Album này bán được 67.033 bản.
7. Itzy
Kể từ khi Itzy ra mắt, người hâm mộ đã dự đoán họ sẽ sớm trở lại. Vào ngày 9/7, mini album It’z Icy cuối cùng cũng được phát hành, bán được 77.109 bản.
6. Cosmic Girls
Lần đầu tiên, Cosmic Girls đã phát hành một album mùa hè đặc biệt. For the Summer rất được lòng người nghe và đã bán được 78.381 bản.
5. GFriend
Đầu năm nay, GFriend đã phát hành album phòng thu thứ hai mang tên Time For Us. GFriend không chỉ chiếm sóng hàng đầu ở tất cả các chương trình âm nhạc khi đó mà còn bán được một lượng đĩa khổng lồ: 92.640 bản.
4. Red Velvet
Các thành viên Red Velvet là nữ hoàng của mùa trở lại hè này. EP The ReVe Festival: Day 1 bán được tới 182.210 bản.

3. Izone
Izone đã phá kỷ lục về lượng đĩa bán ra trong tuần đàu tiên của một nhóm nhạc nữ khi phát hành Heart*iz. Tổng cộng, hiện họ đã bán được 246.864 bản.
2. Blackpink
Blackpink phát hành EP thứ hai rất được mong chờ là Kill This Love vào ngày 4/4. Album nhanh chóng thu hút được sự chú ý và bán được 285.521 bản.
1. Twice
Twice trở thành nhóm nhạc nữ có đĩa bán chạy nhất nhờ Fancy You. Họ vượt doanh số album của các nhóm huyền thoại như S.E.S và Girls’ Generation khi bán được 371.089 bản tính tới giờ.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*