'Điểm danh' 7 lần BTS để tóc xoăn cực yêu

Thứ Ba, 26/11/2019 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ những ngày mới ra mắt năm 2013 cho tới nay, BTS đã thay đổi không biết bao nhiêu kiểu tóc khác nhau. Trong đó, các ARMY công nhận rằng BTS phiên bản tóc xoăn là ấn tượng nhất. Sau đây là 7 lần từng thành viên BTS đốn tim fan hâm mộ với mái tóc xù cực đáng yêu!
Chiêm ngưỡng loạt ảnh dưới mưa 'đẹp đến nao lòng' của 7 chàng trai BTS! 

Chiêm ngưỡng loạt ảnh dưới mưa 'đẹp đến nao lòng' của 7 chàng trai BTS! 

Nhóm đã đem đến những màn trình diễn đỉnh cao bất chấp thời tiết xấu!
1. Jimin tại fanmeeting 5th Muster Magic Shop (Chiba, Nhật Bản)
Trong fanmeeting mới đây nhất của BTS tại Nhật Bản, Jimin đã khiến các fan phải rung động những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng màu ánh bạc. Kiểu tóc này khiến anh chàng trông vừa dễ thương vừa quyến rũ lạ thường. 
BTS. BTS tóc xoăn. 7 lần BTS để tóc xoăn cực yêu. Màu tóc của các thành viên BTS, Jin, Suga, RM, J-Hope, V, Jungkook, Jimin
Jimin
2. V tại Sân bay quốc tế Gimpo 
Ngày 21/11 vừa qua, V đã khiến tất cả mọi người có một phen "đứng hình" với ngoại hình "bước ra từ truyện tranh" nhờ mái tóc xoăn cực lãng tử. 
3. Jungkook trong 5th Muster Magic Shop (Seoul, Hàn Quốc)
Đầu năm nay, khi Jungkook vẫn đang trong quá trình nuôi tóc dài, các stylist đã quyết định uốn xoăn những lọn nhỏ cho cậu ấy. 
4. Jin trong 2018 BTS Comeback Preview Show
Những lọn tóc xoăn đã giúp Jin "hack" tuổi một cách ngoạn mục. Kiểu tóc này dường như càng làm tăng sự dễ thương của anh chàng lên gấp bội.
5. RM tại sự kiện fansign PUMA 2018

Kiểu tóc quăn nhẹ này đã giúp RM biến hình thành một "chú cún" bự chính hiệu. Thậm chí cụm từ "Tóc xoăn kiểu RM" còn được lên top trend sau sự kiện fansign ngày hôm đó. 
BTS. BTS tóc xoăn. 7 lần BTS để tóc xoăn cực yêu. Màu tóc của các thành viên BTS, Jin, Suga, RM, J-Hope, V, Jungkook, Jimin
RM
6. J-Hope trong Run BTS năm 2017
Trở lại năm 2017 khi J-Hope quyết định thử nghiệm với mái tóc xoăn tít màu đỏ đun. Có phong cách nào làm khó được anh chàng tỏa nắng này cơ chứ?
7. Suga thời N.O năm 2013
Và cuối cùng là Suga thời BTS mới debut với mái tóc xoăn tít huyền thoại làm các fan không thể nào quên. 
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*