Đến BTS cũng có những lúc mệt mỏi, cần phải tựa vào vai nhau để 'nạp năng lượng'

Thứ Hai, 10/08/2020 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luôn ở bên nhau lúc cần, sẵn sàng giúp đỡ nếu thành viên khác cần một bờ vai,... dường như là điều BTS khá "nằm lòng". Dưới đây là 9 khoảnh khắc chứng tỏ tình cảm chân thành, đẹp đẽ mà 7 chàng trai này dành cho nhau!
6 khoảnh khắc chứng tỏ tình cảm vô bờ RM dành cho các thành viên BTS

6 khoảnh khắc chứng tỏ tình cảm vô bờ RM dành cho các thành viên BTS

Được bình chọn là một trong những trưởng nhóm tuyệt vời nhất K-Pop, RM không chỉ cho thấy khả năng dẫn dắt đỉnh cao cùng sự thông thạo ở nhiều lĩnh vực, mà còn chứng tỏ được tình yêu "vô bờ bến" mình dành cho các thành viên. Từ đó cho thấy mối quan hệ khắng khít, gắn bó của 7 chàng trai BTS, và dưới đây là những khoảnh khắc đẹp như thế!
1. RM và Suga
Đảm nhận vai trò nhóm trưởng của BTS, chắc hẳn RM sẽ có nhiều lúc vô cùng mệt mỏi. Khi ấy, có lẽ chỉ cần bờ vai của các thành viên thôi cũng đủ. Thật hiếm khi nhìn thấy được hình ảnh một RM yên bình dựa dẫm vào Suga như thế này.
2. Jimin và Jin
Lịch trình bận rộn cùng cường độ làm việc cao, bên cạnh đó các lễ trao giải thường sẽ tổ chức vào cuối ngày, bởi vậy Jimin lúc ấy hẳn đã thấm mệt.
Thật may mắn biết bao khi anh chàng đã có anh cả Jin với bờ vai vững chãi ở ngay cạnh bên.
BTS, 9 khoảnh khắc BTS tựa đầu vào vai nhau, BTS cũng có lúc mệt mỏi cần nhau, Đến BTS cũng có những lúc mệt mỏi, cần phải tựa đầu vào vai nhau để nạp năng lượng
3. Jimin và Jungkook
Trưởng fan-club của Jungkook, Jimin là một trong những thành viên thích đụng chạm thân thể nhất BTS.
Anh luôn bày tỏ tình yêu nồng cháy đến với cậu em út của mình với những hành động, cử chỉ như vậy.
4. V và Jungkook
Nhìn vào khung cảnh "tình thương mến thương" này, chắc chẳng ai đoán được đây là cái kết cho màn rượt đuổi "kinh hoàng" với V khi lỡ chọc vào Jungkook đâu nhỉ!
5. Jimin và Jungkook (phần 2)
Sau khi hoàn thành màn trình diễn, khi thân thể cả hai anh em đều đã rã rời, chỉ cần dựa đầu vào nhau là có thể khỏe mạnh lại liền.
6. V và Jungkook (phần 2)

Biểu cảm cùng sự tập trung cao độ vào nhiệm vụ của Jungkook cho thấy anh chàng dường như đã quen với những màn "làm nũng" đến từ ông anh V.
7. V và Jungkook (phần 3)
Hình ảnh dính chặt vào nhau lúc ngủ của hai chàng út và áp út BTS khiến fan không khỏi xuýt xoa vì độ dễ thương.
8. V và Jimin
Nhận thấy cậu bạn đang díp mắt ngủ ngon lành trên tay mình, Jimin đã ra hiệu cho anh camera khẽ khàng để không đánh thức V dậy. Tình bạn của cặp đôi tri kỉ đúng là không bao giờ khiến ARMY phải thất vọng.
9. Và cuối cùng là khung cảnh quấn quýt nhau khi ngủ của hội út ít nhà BTS. 
BTS, 9 khoảnh khắc BTS tựa đầu vào vai nhau, BTS cũng có lúc mệt mỏi cần nhau, Đến BTS cũng có những lúc mệt mỏi, cần phải tựa đầu vào vai nhau để nạp năng lượng
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay