Đây là một trong những điều hối tiếc nhất của Jennie Blackpink kể từ khi ‘debut’

Thứ Sáu, 04/09/2020 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Blackpink yêu người hâm mộ rất nhiều, họ không ngừng cố gắng cải thiện bản thân và cung cấp nhiều nội dung hơn cho BLINK. Đó là lý do tại sao một trong những điều hối tiếc lớn nhất của Jennie kể từ khi cô ra mắt có liên quan đến các BLINK.
Blackpink lại thể hiện gu thời trang tuyệt vời trong ‘Ice Cream’

Blackpink lại thể hiện gu thời trang tuyệt vời trong ‘Ice Cream’

Blackpink được biết đến với gu thời trang hoàn hảo và trang phục trong MV của họ cũng không ngoại lệ. Nhiều người tìm kiếm các “bí quyết” thời trang của nhóm và lần này với sự xuất hiện mới mẻ của họ cho MV Ice Cream - có sự góp mặt của Selena Gomez - các cô gái trông vẫn lạ thường như thường lệ.
Jisoo đã đặt một câu hỏi chung cho nhóm trong đoạn mở đầu của chương trình thực tế 24/365 với Blackpink: “Các bạn có điều gì muốn làm hoặc thể hiện cho người hâm mộ thấy không? Hay bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng người hâm mộ muốn thấy từ chúng ta?".
Rosé vui vẻ trả lời rằng các BLINK sẽ rất thích nếu họ quay các buổi ghi hình của nhóm.
“Tôi nghĩ việc thể hiện cách chúng ta vui vẻ cùng nhau trong phòng thu sẽ rất vui. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của chúng ta sẽ thực sự thích” – Rosé nói.
Sau đó, Jennie giải thích rằng một vlog sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà họ có thể dành cho những người ủng hộ mình. Cho họ thấy những gì họ làm trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ là điều BLINK đánh giá cao.
Trong chương trình này, Jennie đã tiết lộ một trong những điều hối tiếc lớn nhất của mình đối với các BLINK: Ban đầu, Jennie đã nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho một vlog, chỉ để không phát hành gì cả.
"Nếu tôi có thể nói một điều trong trái tim mình thì đây giống như một lời thú nhận đột ngột. Các bạn có nhớ trong chuyến lưu diễn của chúng ta, tôi rất thích quay vlog nên đã mua một chiếc camera không? Tôi nghĩ mình chỉ quay được 2 phút thôi” – Jennie nói.
Không chỉ cảm thấy tiếc khi người hâm mộ không được xem bất kỳ cảnh hậu trường nào của chuyến lưu diễn mà Jennie còn có thể quay nhiều cảnh khi mua nhiều món đồ khác nhau.

Vì phải mang camera đi khắp nơi nên tôi còn mua cho nó một chiếc túi xinh xắn. Tôi thậm chí còn mua một chiếc móc khóa cho nó nữa” – Jennie tiết lộ.
Jisoo đã an ủi thành viên nhỏ tuổi hơn bằng cách nhắc nhở Jennie rằng Blackpink sẽ giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động trong tương lai.
“Lần này chúng ta làm điều đó cùng nhau với tư cách nhóm” – Jisoo khẳng định.
Rosé cũng thể hiện sự ủng hộ của mình khi nói rằng cô sẽ là một trong những người hâm mộ hàng đầu của Jennie khi vlog của cô được phát hành: “Tôi thực sự mong chờ điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem mọi tập phim” - Rosé quả quyết.
Xem video: 
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên