Đây là lý do Halsey chọn Suga BTS để hợp tác cho ‘SUGA’s Interlude’?

Thứ Hai, 09/12/2019 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ danh ca Mỹ Halsey đã phát hành ca khúc SUGA’s Interlude hợp tác cùng Suga của BTS và nhạc phẩm này đã trở thành chủ đề bàn tán kể từ khi được tung ra vào trưa ngày 6/12. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Halsey đã giải thích lý do tại sao cô chọn Suga để hợp tác trong số 7 thành viên BTS.
Suga BTS từng nhiều lần bật khóc, sợ hãi vô cùng như trong ‘Suga’s Interlude’

Suga BTS từng nhiều lần bật khóc, sợ hãi vô cùng như trong ‘Suga’s Interlude’

Chia sẻ tâm can của Suga BTS trong ca khúc mới Suga’s Interlude khiến ARMY vô cùng xúc động nhưng đây không phải lần đầu anh nói về những góc tăm tối này.
Halsey còn nói những điều ngọt ngào nhất về Suga và cảm thấy phấn khích, vui sướng như thế nào khi cuối cùng đã phát hành ca khúc và cả thế giới đang nghe SUGA’s Interlude.
BTS, Bts, Suga, Halsey, SUGA’s Interlude, Spotify Global, inTunes, Bts
Suga BTS và nữ danh ca Mỹ Halsey
Những câu nói của Halsey về Suga đã chạm đến tim ARMY và càng có thêm nhiều lý do để họ yêu cô hơn.
“Ca khúc này là những gì tôi hy vọng mang đến cho Suga một nơi để đại loại như nói lên suy nghĩ của mình và có thể không chia sẻ nó với 6 thành viên khác trong BTS mà chỉ mình tôi” – Halsey nói.
Halsey cũng nói về cách cô làm việc với Suga khi xúc tiến SUGA’s Interlude chỉ có những điều tích cực để nói về sự hợp tác của họ.
BTS, Bts, Suga, Halsey, SUGA’s Interlude, Spotify Global, inTunes, Bts
Halsey
Suga tận dụng tối đa không gian ấy và lời bài hát của anh ấy thực sự sâu sắc, chín chắn, thật sự tuyệt vời. SUGA’s Interlude  thực sự hoàn hảo cho kiểu album của tôi, album mang tính tự truyện. Cảm giác như Suga đã nói từ trái tim. Tôi chỉ biết anh ấy là người hoàn hảo để làm điều đó” – Halsey chia sẻ.
Halsey cũng đăng một thông điệp ngắn gọn và chân thành về sự hợp tác của cô với thành viên BTS trên tài khoản Instagram cá nhân, qua đó cho biết họ nỗ lực rất nhiều để tạo ra bài hát. Halsey nói thêm rằng cô cảm thấy rất vinh dự khi có một bài hát vượt ra khỏi rào cản là một phần trong album của cô.
BTS, Bts, Suga, Halsey, SUGA’s Interlude, Spotify Global, inTunes, Bts
“Tôi vô cùng tự hào và vui sướng với SUGA’s Interlude. Ca khúc này được chúng tôi thực hiện rất cẩn thận. Từng lựa chọn sản xuất của chúng tôi đều có mục đích là khơi gợi cảm xúc. Tôi muốn hợp tác với Yoongi vì tôi là fan lớn tác phẩm solo của anh và tôi biết anh là người hoàn hảo để vẽ lên một bức tranh mang tính bi kịch được thể hiện một cách hoàn hảo.
Tôi thật vinh dự khi có trong album của mình một ca khúc vượt rào cản ngôn ngữ và cho thấy rằng trải nghiệm con người về cơ bản là giống nhau, đặc biệt là trong các sáng tạo” – Halsey viết trên trang Instagram cá nhân.
Các ARMY luôn biết ơn Halsey vì đã đối xử tốt với các chàng trai của họ và cô cũng biết ơn họ.
BTS, Bts, Suga, Halsey, SUGA’s Interlude, Spotify Global, inTunes, Bts
Halsey viết trên trang Instagram cá nhân
Người hâm mộ có biệt danh là @actuallyluIamae: “Halsey chọn những từ rất cẩn thận và chính xác mỗi khi cô ấy nói về Yoongi hoặc SUGA’s Interlude. Ca khúc này không chỉ cho thấy rằng đây không chỉ là một sự hợp tác khác, mà là một câu chuyện mà mọi người có thể đồng cảm. Tôi yêu và rất tôn trọng dự án này”.
SUGA’s Interlude đã chiếm vị trí quán quân trên iTunes ở 54 nước, trong đó có Vương quốc Anh, Ấn Độ, Argentina, Pháp, Thụy Điển, Brazil, Bồ Đào Nha, Israel, Hungary và Nga.
Chưa kể, đây là ca khúc đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc lọt Top 50 trên Spotify Global khi “debut”, lọt vị trí thứ 44.
Nghe ca khúc SUGA’s Interlude của Halsey và Suga:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*