Đây là cách Suga BTS khắc phục sự trì trệ, ARMY có thể học hỏi

Thứ Sáu, 01/05/2020 19:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn đang rơi vào cuộc sống nhàm chán? Đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Suga của BTS có một số lời khuyên hữu ích, dựa trên trải nghiệm cá nhân của anh.
Đây là ‘nickname’ của các chàng trai BTS và nguồn gốc

Đây là ‘nickname’ của các chàng trai BTS và nguồn gốc

Các thành viên của BTS đều có nhiều biệt danh khác nhau, một số trong những “nickname” đó đã xuất hiện trong nhiều năm và một số mới được bổ sung gần đây. Có những “nickname” chỉ đơn giản là một cách chơi chữ trong tên thật của các chàng trai hoặc nghệ danh, trong khi một số khác có nguồn gốc dài hơn và có ý nghĩa đằng sau.
Mới đây, Suga đã có màn hỏi đáp “AskShoopD” dài 1 tiếng trên Twitter, qua đó anh trả lời nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Màn hỏi đáp này có những câu hỏi như tại sao Suga lại thiếu vắng trong bức ảnh BTS chụp cùng ngôi sao giải trí Mỹ Ariana Grande, những nỗi sợ, thói quen của anh...
BTS, Bts, Suga, Suga BTS khắc phục sự trì trệ, AskShoopD, suga bts, bts
Bức ảnh BTS chụp cùng ngôi sao giải trí Mỹ Ariana Grande nhưng thiếu Suga
Một người hâm mộ hỏi: “Anh đã khắc phục sự trì trệ của bản thân như thế nào?”.
Đối với Suga, khi rơi vào tình trạng đó ta phải có suy nghĩ đúng đắn và khả năng tạo ra sự thay đổi.
BTS, Bts, Suga, Suga BTS khắc phục sự trì trệ, AskShoopD, suga bts, bts
“Tôi không bao giờ nghĩ về sự trì trệ của mình” – Suga trả lời. “Tuy nhiên, khi rơi vào tình trạng đó tôi cố gắng cực kỳ bận rộn và đưa bản thân vào những việc cần làm. Và khi tôi bận rộn để hoàn thành công việc, tôi đã vượt qua... Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy cố gắng tập trung để nhận ra bạn là ai. Suy cho cùng, bạn  là quan trọng nhất”.
BTS, Bts, Suga, Suga BTS khắc phục sự trì trệ, AskShoopD, suga bts, bts
Đây không phải là lần đầu tiên Suga chia sẻ những trải nghiệm quý báu của bản thân để vượt qua sự trì trệ. Trong một chương trình phát sóng năm 2019, Suga đã giải thích rằng mọi người đều trải qua những thăng trầm.
“Ai cũng có những lúc rơi vào tình trạng sống cực kỳ buồn tẻ, không có gì thay đổi. Nhưng khi bạn vượt qua được thời điểm đó mọi thứ sẽ lại ổn” – Suga nói.
BTS, Bts, Suga, Suga BTS khắc phục sự trì trệ, AskShoopD, suga bts, bts
Suga luôn cố gắng đưa bản thân vào những công việc cần phải làm để tránh sự trì trệ
Trong những năm qua, quan điểm của Suga về tình trạng trì trệ đã thay đổi. Trước đó, anh cũng khuyên ARMY hãy kiên trì vượt qua.
“Tôi biết để thoát ra khỏi một sự nhàm chán, trì trệ đó khó khăn như thế nào. Nhưng tôi thực sự biết cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng đó. Như thế nào ư? Bạn chỉ cần giữ đừng nghĩ về nó, cứ tiếp tục làm những gì bạn muốn làm mà đừng suy nghĩ gì cả” – Suga chia sẻ.

Suga nói tiếp: “Chẳng có phép thuật nào cả mà bạn chỉ cố gắng vượt qua. Đến một thời điểm nào đó bạn sẽ nhận ra bạn đã tự nhiên thoát ra khỏi sự buổn tẻ, trì trệ đó.
Tin tôi đi. Và tôi biết nhiều người có những cách đặc biệt để khắc phục tình trạng này, nhưng có một số người, cách duy nhất để thoát khỏi cảm giác đó là cố gắng vượt qua.
Có vẻ như cuộc sống buồn tẻ của bạn không chấm dứt, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ nhìn lại và nhận thấy đó chỉ còn là ký ức.
Bạn đừng cảm thấy bản thân tồi tệ vì dường như bạn không cải thiện được gì trong thời gian đó bởi vì nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, đến một lúc nào đó bạn sẽ càng cảm thấy tồi tệ hơn. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với tôi”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên