'Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật' - Giải trí nhẹ nhàng, nhân văn sâu sắc

Thứ Sáu, 02/08/2019 19:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thương hiệu phim hoạt hình Đầu gấu Bắc cực bắt đầu từ năm 2016, sau đó phần 2 trình làng năm 2018 và năm 2019 là phần 3 với tiêu đề Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật (Norm Of The North: King Sized Adventure)
Aladdin phiên bản người đóng có 'xuất chúng' như phim hoạt hình gốc

Aladdin phiên bản người đóng có 'xuất chúng' như phim hoạt hình gốc

Bộ phim Aladdin phiên bản người đóng của hãng Disney đã bắt đầu ra mắt khán giả từ hôm nay (23/5). Đây là phiên bản làm lại trực tiếp của bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1992 của Disney, lần lượt dựa trên truyện dân gian cùng tên từ Nghìn lẻ một đêm.
Trong loạt phim Đầu gấu Bắc cực này, “nhân vật” trung tâm của phim là Nom, một chú gấu Bắc cự không biết săn mồi như đồng loại của mình, nhưng lại biết nói tiếng người, khả năng này được truyền từ đời ông nội của Nom.
Chú thích ảnh
Nội dung của Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật xoay quanh cuộc phiêu lưu mới của Nom. Đó là trong lúc đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới cho ông nội thì rắc rối xảy ra tại Misty Mountain. Ở đó, Nom đã gặp nhà khảo cổ học Jin và biết được có một cổ vật rất quý hiếm của Trung Quốc bị đánh cắp bởi Dexter. Nom và những người bạn của mình đã theo dõi Dexter trên toàn thế giới để lấy lại món cổ vật.
Hành trình này của Nom và những người bạn đã gặp vô vàn nguy hiểm, nhưng tất cả đã vượt qua và lấy lại được cổ vật.

Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hình ảnh bắt mắt, lời thoại dí dỏm. Nó là một phim giải trí nhẹ nhàng và đặc biệt mang lại nhiều bài học nhân văn sâu sắc.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 2/8.
Thanh Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên