Đạt G và DuUyên làm MV về… vũ trụ

Thứ Tư, 18/09/2019 19:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa 17/9 tại TP.HCM, Đạt G và DuUyên đã tổ chức giới thiệu MV Khó vẽ nụ cười.
MV ‘Tứ phủ’ - Hoàng Thùy Linh và ‘chuyện tình Thánh cô’

MV ‘Tứ phủ’ - Hoàng Thùy Linh và ‘chuyện tình Thánh cô’

Chiều tối 8/9, tại CGV Liberty Citypoint (TP.HCM), Hoàng Thùy Linh vừa có buổi giới thiệu MV Tứ phủ của mình.
Đạt G được nhiều người biết đến với dòng nhạc rap, tuy anh cũng có sáng tác khá nhiều bản ballad đình đám trên mạng như: Buồn không em, Anh ở lại… có bài đạt trên 150 triệu lượt nghe như Buồn của anh. Tại buổi họp báo, Đạt G chia sẻ rằng, anh sẽ không bỏ rap, nhưng đến với ballad mới cảm thấy là chính mình.
Ca khúc trong MV Khó vẽ nụ cười là một bản ballad do Đạt G sáng tác, anh cùng DuUyên thể hiện. Ca khúc với giai điệu giàu tình cảm, đặc biệt những đoạn hát bè nam - nữ, hoặc một người hát giai điệu, một người vocal… tạo cảm giác đầy đặn về hòa âm. Hai giọng hát có khi hòa quyện, nhưng cũng có khi tạo sự tương phản âm sắc tạo cho người nghe nhiều thú vị.
Chú thích ảnh
Đạt G và DuUyên
Nội dung của MV là câu chuyện của 2 phi hành gia (do chính Đạt GDuUyên thủ vai) đi tìm những mẫu vật mới lạ cho hành tinh của mình. Họ đã đến một hành tinh lạ, được phát sáng bởi một loài hoa hướng dương. 2 phi hành gia vui mừng nghĩ rằng sẽ đem loài hoa này về để nghiên cứu, nhưng bất ngờ họ gặp nạn…
Chú thích ảnh
Đạt G trả lời báo chí tại buổi họp báo

Hình ảnh của MV khá bắt mắt với Đạt G và DuUyên trong trang phục phi hành gia, rồi tàu vũ trụ, cánh đồng hoa hướng dương mênh mông bát ngát…
Ê-kíp sản xuất cho rằng: “Khó vẽ nụ cười như một cuộc tình mơ mộng của người trẻ. Tình yêu, đam mê… dần tuột khỏi tay mình vì bản thân thiếu tự tin và thiếu cả… tài chính. Nó phần nào như câu chuyện đời thực của chính Đạt G và DuUyên trên con đường đến với âm nhạc”.
BM
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên