'Đàn em' BTS tái xuất với màn trình diễn gây nhiều tranh cãi

Thứ Năm, 10/06/2021 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, TXT của Big Hit đã trở lại với ca khúc mới của họ là 0X1 = I Know I Love You, với sự góp mặt của Seori. Nhóm đã trình diễn ca khúc này trên The Show - chương trình âm nhạc của Hàn Quốc dưới sự sản xuất của SBS MTV.
‘Stereogum’ gây tranh cãi khi cho rằng BTS và fan khiến cho các BXH trở nên ‘vô dụng’

‘Stereogum’ gây tranh cãi khi cho rằng BTS và fan khiến cho các BXH trở nên ‘vô dụng’

Một bài báo gây tranh cãi đang nhận được phản ứng dữ dội vì tuyên bố rằng BTS và ARMY đã khiến các bảng xếp hạng nhạc pop trở nên “vô dụng”.
Các anh chàng TXT được nhìn thấy mặc áo phông và quần jean rách, giữ nguyên phong cách đen trắng.
TXT, Đàn em BTS, TXT gây tranh cãi, TXT tái xuất, TXT trình diễn trên The Show
Bài hát, mặc dù thuộc thể loại K-pop nhưng lại mang hơi hướng punk nhẹ nhàng.
Theo nhiều người, đây là bài hát rất hấp dẫn và lãng mạn, nêu ra sự cần thiết của việc ở bên ai đó, là ánh sáng trong bóng tối và giống như một thiên thần.
Tuy nhiên, phần trình bày với vũ đạo mạnh mẽ và ca từ thú vị như vậy đã bị một số cư dân mạng Hàn Quốc trên TheQoo chỉ trích gay gắt.
TXT, Đàn em BTS, TXT gây tranh cãi, TXT tái xuất, TXT trình diễn trên The Show
Có những bình luận mà ngay cả K-MOA dường như không có bất kỳ ý kiến ​​tốt nào. Cư dân mạng Hàn Quốc đã bình luận về khả năng thanh nhạc của các thành viên, nói rằng họ cần phải luyện tập nhiều hơn.
Thậm chí có những ý kiến còn cho rằng màn diễn "nhàm chán" như thế nào và danh tiếng của K-pop sẽ bị tụt dốc với những màn trình diễn như vậy.
Tất nhiên, có một số người hâm mộ Hàn Quốc ủng hộ màn trình diễn. Họ nói rằng màn diễn tuyệt vời như thế nào và nếu ai đó có thể làm tốt hơn nữa, thì tốt hơn hết là hãy ngừng chỉ trích và biểu diễn bản thân họ.
Trong khi đó, MOA quốc tế và những người không thuộc fandom của TXT mà nói chung là K-pop, lại ca ngợi trông họ tuyệt vời như thế nào trong lần tái xuất này và sự chăm chỉ đã đạt được kết quả như thế nào.
Người hâm mộ quốc tế không thực sự quan tâm quá nhiều đến các ý kiến. Họ thể hiện rất nhiều tình yêu với các chàng trai TXT theo cách mà chỉ MOA mới có thể làm được.
Mặc dù có nhiều ý kiến ​​tiêu cực nhưng hầu hết các phản hồi đều có điểm chung tích cực: mọi người ngạc nhiên trước giọng hát ổn định của Taehyun.
Phúc Quyên
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay