'Đại chiến săn ảnh': Bị Võ Hoàng Yến 'tố' là gương mặt nói xạo, Hoà Minzy đáp trả cực gắt 

Thứ Sáu, 24/07/2020 10:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những hình ảnh “nhá hàng” gây tò mò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoà Minzy, bên cạnh hai nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và Nguyễn Thành trong gameshow Đại chiến săn ảnh vừa được NSX hé lộ.
Xuân Bắc làm 'ông tơ' gameshow 'Chân ái 2020'

Xuân Bắc làm 'ông tơ' gameshow 'Chân ái 2020'

Sau khi hé lộ việc diễn viên Cát Tường sẽ đảm nhận một vai trò đặc biệt, gameshow Chân ái 2020 cũng hé lộ thông tin danh hài Xuân Bắc sẽ làm MC của chương trình.
 
Theo đó, trailer mới nhất của gameshow Đại chiến săn ảnh vừa được tung ra với loạt hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp và những thử thách chính của chương trình. 
Chương trình kết hợp du lịch khám phá cùng những trải nghiệm chụp ảnh mới lạ chưa từng có, với sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt, đối đầu cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy và nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành.
Trailer Đại chiến săn ảnh  
Trailer cũng bật mí ngay những khoảnh khắc vui vẻ khi hai đội vừa chào hỏi nhau. Tuy nhiên do quá nô đùa mà Hoà Minzy đã có cú “va chạm” đầu tiên với Võ Hoàng Yến. Tiếp sau đó là cảm xúc sợ hãi của cả hai đội khi tham gia thực hiện các thử thách của chương trình.
Hòa Minzy, Võ Hoàng Yến, Đại chiến săn ảnh, Gameshow du lịch, Đại chiến săn ảnh tập 1
Khoảnh khắc hai đội chơi chạm mặt

Nếu như Hoà Minzy la hét và chạy loạn cả lên, thì người can đảm như Võ Hoàng Yến cũng giật mình khi bị bịt mắt và chạm vào một vật gì đó giấu kín.
Hòa Minzy, Võ Hoàng Yến, Đại chiến săn ảnh, Gameshow du lịch, Đại chiến săn ảnh tập 1
Hòa Minzy loạng choạng sắp ngã khi tham gia gameshow
Ngoài ra, đoạn “giao lưu” sương sương của hai nữ chính cũng khiến người xem tò mò. Khi bị Võ Hoàng Yến “tố” nói xạo thì Hoà Minzy cũng nhanh chóng đáp trả cực gắt “không, em không nói xạo”.
Chưa biết hai đội sẽ “đi săn ảnh” ra sao, nhưng qua hình ảnh chèo thuyền trên hồ nước mênh mông… có vẻ những thử thách của chương trình sẽ vô cùng hấp dẫn.
Tập 1 Đại chiến săn ảnh sẽ ra mắt ngày 26/7/2020 trên kênh VIVA Network.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay