'Đại chiến kén rể' tập 18: Trấn Thành 'tố' vợ không biết nấu ăn, Ngọc Linh '6 múi' ghi điểm trước các chị

Thứ Hai, 22/10/2018 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Ông mai" Trấn Thành có phần ghen tị khi tố vợ ngay trong tập 18 Đại chiến kén rể rằng: "Tui mê bạn gái tui nấu được lắm, mà vợ tui thì không bao giờ nấu!”
Trong tập 18 Đại chiến kén rể lên sóng 21h tối nay (22/10) trên kênh HTV7, ông mai Trấn Thành và bà mối Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Linh (đến từ Hà Nội).
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Linh và MC Trấn Thành
Soái ca 6 múi Nguyễn Ngọc Linh chiếm được thiện cảm của các chị em không phải chỉ ở gương mặt đẹp trai, thân hình cường tráng hay nụ cười má lúm đồng tiền mà chính là từ sự chân thành.
Đối với Ngọc Linh, nếu cả hai bên đã vì yêu thương để đến bên nhau thì những mối quan hệ không rõ ràng: anh nuôi, anh kết nghĩa hay em gái mưa.. là điều anh sẽ không chấp nhận.
Chú thích ảnh
Gia đình các cô gái trong tập 18 - Đại chiến kén rể
Trước những câu hỏi đến từ các cô gái và gia đình, Ngọc Linh cũng muốn hiểu quan điểm của các cô về vấn đề kinh tế khi tiến đến một mối quan hệ chính thức. Với cá tính và suy nghĩ của người phụ nữ hiện đại, câu trả lời của các cô gái đều là mong muốn được san sẻ, bởi cả hai người đều đi làm và có kinh tế ổn định.
Hơn thế, cô gái đến từ gia đình số 3 còn thể hiện mong muốn được nấu ăn cho người yêu để tiết kiệm chi phí. Nhận được những câu trả lời ngoài sức mong đợi khiến Ngọc Linh vô cùng hài lòng. Ngược lại, ông mai Trấn Thành có phần ghen tị khi tố vợ ngay trên sóng rằng: "Tui mê bạn gái tui nấu được lắm, mà vợ tui thì không bao giờ nấu!”

(Clip: Trấn Thành "khoe" vợ không biết nấu ăn ngay trên sóng truyền hình)
Ở các tập trước của Đại chiến kén rể, Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ đã từng mai mối thành công cho một chàng HLV hiền lành, đẹp trai đến từ TP.HCM. Còn lần này chàng rể HLV Ngọc Linh có tìm được cô gái đồng ý cùng anh về Bắc? 
Đón xem Đại chiến kén rể tập 8 phát lúc 21h tối nay Hai (22/10) trên kênh HTV7.
Tập 17 'Đại chiến kén rể': Soái ca Hà thành Nam tiến tìm vợ 'đoan chính'

Tập 17 'Đại chiến kén rể': Soái ca Hà thành Nam tiến tìm vợ 'đoan chính'

Trong tập 17 Đại chiến kén rể lên sóng tối qua (15/10)- ông mai Trấn Thành và bà mối Lâm Vĩ Dạ đã se duyên thành công cho 9X Quốc Việt (đến từ Đà Nẵng) và tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Linh (đến từ Hà Nội).
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên