Cười mệt với những lần BTS khiến Jungkook xấu hổ muốn 'độn thổ'

Thứ Ba, 09/06/2020 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến chính Jungkook cũng nhiều lúc phải "quan ngại" trước những hành vi khác người của 6 thành viên BTS!
8 bằng chứng cho thấy Jin BTS sẽ trở thành một người cha hoàn hảo

8 bằng chứng cho thấy Jin BTS sẽ trở thành một người cha hoàn hảo

Jin vẫn còn một sự nghiệp lâu dài với BTS ở phía trước, nhưng khi anh quyết định “an cư”, chắc chắn anh sẽ trở thành một người cha tuyệt vời.
Dù luôn dành tình yêu "vô bờ bến" cho BTS hay thường xuyên hùa theo các trò đùa của các anh, thế nhưng Jungkook vẫn có những lúc không thể chịu nổi hành động của 6 ông anh mình. Và sau đây là một số những khoảnh khắc BTS khiến út vàng phải "muối mặt".
Cười mệt với những lần BTS khiến Jungkook xấu hổ muốn 'độn thổ'
1. Jin và Jimin khiến Jungkook giật cả mình khi đột nhiên đùng đùng nhảy nhót giữa đường phố chỉ để xin mấy đồng lẻ.
Choáng váng, cậu út vừa phải ngồi thụp xuống, giấu mặt vào hai tay để cơn xấu hổ bay đi mất vừa thốt lên yếu ớt: "Ôi, cái anh này đúng là đỉnh thật đấy!".
2. Không dám mở mắt ra chiêm ngưỡng "điệu nhảy rong biển" - được trình diễn với mục đích chinh phục trái tim các quân nhân, của anh trưởng RM trong Weekly Idol.
3. Không chỉ Jungkook, tất cả các thành viên còn lại cũng đều thấy "ê mặt" thay J-Hope - nhân vật đang làm nũng một cách quá lố đằng kia.
4. Thân phận bé út của Jungkook càng được khắc họa rõ nét khi cậu dúi mặt vào sau lưng anh V lúc cậu anh đồng hương Jimin (lại) bắt đầu tự tin khoe bước nhảy ngay giữa đường để thu hút sự chú ý, mời gọi mọi người đến xem concert miễn phí của BTS.
5. Biểu cảm vừa ngại ngùng vừa tò mò của Jungkook trông cũng chẳng khắc điệu bộ quắn quéo của các ARMY khi chứng kiến cảnh hôn lãng mạn giữa V và J-Hope là bao.

6. Thói quen giấu mặt vào hai tay mỗi khi "xí hổ" của Jungkook lại một lần nữa được dùng trước điệu nhảy có "1-0-2" của anh cả Jin - người tự xưng là cỗ máy nhảy của BTS trong buổi ghi hình ngày hôm đó!
7. Giọng ca thánh thót của hai "hát chính" J-Hope và Suga đã khiến cả khán đài bùng nổ với những đoạn nốt cao "đáng kinh ngạc", đồng thời cũng khiến hội anh em cây khế phía dưới, đặc biệt là Jungkook, phải cười lăn cười bò.
8. Màn cosplay huyền thoại của Jin với bản rap gây sốt Never Mind (nghệ sĩ gốc: Suga) tại sân khấu Festa năm đó cũng để lại nhiều ấn tượng khó phai với các thành viên BTS. 
9. Và cuối cùng là khi tấm ảnh "khoe múi" của Jungkook được trình chiếu tại màn hình lớn, các anh lớn cùng ARMY đã liên tục trầm trồ và trêu chọc khiến cậu út "ngượng chín người".
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG