Cuộc chiến khốc liệt của các bom tấn Trung Quốc dịp Tết Nguyên đán

Thứ Ba, 12/01/2016 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, người yêu điện ảnh Trung Quốc sẽ khá tốn tiền bởi sẽ có 4 quả bom tấn sẽ “đối đầu” nhau tại các rạp chiếu ở đất nước tỷ dân trong dịp này.
Cụ thể, các bộ phim Đại náo thiên cung 2 (The Monkey King 2), Ngọa hổ tàng long; Thanh kiếm định mệnh (Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny), Đổ thành phong vân 3 (From Vegas to Macau III) Mỹ nhân ngư (The Mermaid) của “Vua hài” Châu Tinh Trì đều ra rạp vào ngày 8/2 (đúng mùng 1 Tết).
Trong số 4 quả bom tấn kể trên, Đại náo thiên cung 2 nhiều khả năng đạt được doanh thu cao hơn, bởi bộ phim này đã giành được quyền chiếu tại các rạp IMAX ở khắp Trung Quốc. Điều đó có nghĩa rằng khoảng 200 rạp chiếu IMAX khắp đại lục sẽ chỉ chiếu phim Đại náo thiên cung 2. Một số chuyên gia cho rằng, bộ phim này có thể “bỏ két” được hơn các “đối thủ” ít nhất 200 triệu NDT.

Áp-phích 4 quả bom tấn Trung Quốc sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán
Đại náo thiên cung 2, còn được chiếu ở định dạng 3D, do “Thiên vương” Hong Kong Quách Phú Thành hóa thân thành Tôn Ngộ Không và nữ diễn viên Củng Lợi trong vai Bạch Cốt Tinh.

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy hy vọng phim sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp khi được công chiếu và khuyến khích khán giả tới xem phim ở các rạp chiếu IMAX. Trong khi đó, Quách Phú Thành bày tỏ, anh thấy tự tin với dự án điện ảnh này và hy vọng các bộ phim khác cũng đạt được doanh thu “khủng” từ phòng vé.
Trailer phim The Monkey King 2 in 3D:

Có thể Đại náo thiên cung 2 có yếu tố nổi trội hơn, song các “đối thủ” của nó cũng đáng gờm. Ngọa hổ tàng long: Thanh kiếm định mệnh có sự tái diễn của “đả nữ” Dương Tử Quỳnh, trong vai Du Tú Liên. Phim còn có sự thủ diễn chính của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và ngôi sao loạt phim ăn khách Glee, Sầm Dũng Khang. Còn phim Đổ thành phong vân 3 quy tụ dàn sao Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Trương Gia Huy. Mỹ nhân ngư là phim độc đáo đầu tiên của Châu Tinh Trì kể từ khi tung ra phim Trường Giang Thất Hào (CJ7) hồi năm 2008.
Trailer phim Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny:

Tuấn Vĩ
Theo JZ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên