Cùng tung MV, Blackpink đang áp đảo BTS dù so sánh là khập khiễng

Thứ Bảy, 27/06/2020 11:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai ban nhạc Kpop đình đám nhất thế giới ra MV cùng một ngày nên cạnh tranh sẽ là điều không thể tránh khỏi.
Cuộc đua xô đổ kỷ lục, đặc biệt trên Youtube, giữa các fandom chưa bao giờ hạ nhiệt. Hai trong số những cái tên nóng nhất cuộc đua này phải kể tới Blackpink và BTS.
Chú thích ảnh
Vào ngày 26/6, cả hai nhóm đồng loạt tung MV: Blackpink với How You Like That và BTS với Stay Gold. Tính tới 8h ngày 27/6, sau 16 tiếng, kết quả đã rất rõ ràng: Blackpink đạt được gần 62 triệu lượt xem còn với BTS là hơn 22 triệu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, phản ứng thích – không thích lại có những khác biệt. Trong khi lượt thích của cả hai khá tương đương là 5 triệu và 4,3 triệu thì lượt không thích của Blackpink áp đảo với 262 ngàn so với 87 ngàn của BTS.
Tất nhiên, dù vẫn có ganh đua nhưng so sánh giữa hai MV là khá khập khiễng khi How You Like That là MV comeback được chờ đợi từ rất lâu của Blackpink (sau một năm hai tháng) còn BTS ra sản phẩm đều đặn và Stay Gold trước đó đã tung bản audio rồi.

Có lẽ, điều mọi người tò mò giờ là liệu How You Like That có lập kỷ lục mới về lượt xem trên Youtube sau 24h đầu không. Kỷ lục này hiện đang thuộc về Boy With Luv của BTS với 74,6 triệu lượt xem.
Cùng nghe lại hai siêu phẩm của Blackpink và BTS:
Giả Bình
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*