Công việc cực thú vị của các chàng trai BTS thời thực tập sinh

Thứ Bảy, 08/08/2020 06:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể nói, những sự xuất hiện đặc biệt này chỉ có những fan BTS cực kỳ tinh mắt mới biết được!
Cậy BTS yêu chiều, Jimin 'được thể' phũ phàng ở 7 khoảnh khắc sau

Cậy BTS yêu chiều, Jimin 'được thể' phũ phàng ở 7 khoảnh khắc sau

Với sự dễ thương vô đối, Jimin luôn nhận được tình yêu thường và sự nuông chiều từ BTS. Vì vậy anh chàng có thể thỏa sức trêu chọc các thành viên mà không chịu bất cứ hậu quả gì. Dưới đây là 7 lần anh chàng hoàn toàn coi BTS như "không hề tồn tại"!
Trong một tập TMI News đài Mnet, đội ngũ sản xuất của chương trình đã phát hiện hóa ra các thành viên BTS từng có một quãng thời gian thực tập vô cùng nhiệt huyết và chăm chỉ. Đầu tiên là 5 trên 7 thành viên đã từng xuất hiện trong MV Da One của tiền bối Jo Kwon.
"Hai cỗ máy nhảy" J-Hope và Jungkook thì cùng nhau xuất hiện trong dàn vũ công phụ họa.
Trong khi đó, 3 thành viên Jin, V và Suga lại được xuất hiện với vai trò "diễn viên". Tạo hình lúc ấy của các chàng trai luôn khiến các ARMY "cười bò" mỗi khi xem lại.
Không chỉ xuất hiện trong MV, Jungkook và J-Hope còn vinh dự được trình diễn cùng tiền bối trong đợt quảng bá trên các chương trình âm nhạc.
Thậm chí J-Hope còn được góp giọng với Jo Kwon trong ca khúc Animal, anh được giới thiệu với tư cách là rapper Jung Ho Seok.

Một thành viên khác thuộc đội nhảy của BTS, Jimin cũng từng được xuất hiện trong MV Party (XXO) của tiền bối cùng công ty GLAM.
Suga, Jimin, J-Hope và Jungkook cũng từng trở thành vũ công phụ họa cho nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử của Big Hit Entertainment.
Dưới đây là trích đoạn của chương trình về những lần xuất hiện thú vị của BTS thời còn chưa ra mắt:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên