CLIP: Hình ảnh hậu trường đáng yêu của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon 'đốn tim' khán giả

Thứ Hai, 23/07/2018 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc "Đẹp nhất là em" đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Soobin Hoàng SơnJi Yeon dù mới chỉ ra mắt ít ngày đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả.
Mới đây, Vlive tung ra một clip ghi lại những hình ảnh hậu trường vô cùng đáng yêu của cặp đôi khi đang ở trong phòng thu để thu âm Đẹp nhất là em
Clip hậu trường của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon
Trước đó, vào hôm 21/7 vừa qua, Vlive cũng đã đăng tải MV Đẹp nhất là em và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon, nhiều người còn nghi ngờ rằng cô có ca sĩ Việt hát thay. Trước thông tin này, đơn vị sản xuất và phát triển dự án Đẹp nhất là em đã khẳng định đây hoàn toàn là giọng thật của Ji Yeon. 

Ngày 31/7 tới, Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ có màn biểu diễn Đẹp nhất là em trên sân khấu V Heartbeat được phát độc quyền trên Vlive.
'Đẹp nhất là em': Ji Yeon (T-Ara) song ca tiếng Việt 'cực chuẩn' cùng Soobin Hoàng Sơn 

'Đẹp nhất là em': Ji Yeon (T-Ara) song ca tiếng Việt 'cực chuẩn' cùng Soobin Hoàng Sơn 

MV lyrics Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon chính thức được trình làng chiều 20/7. Thay vì một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, hai nghệ sĩ đã tung hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn trước khi phát hành MV vào ngày 27/7 tới đây.
Minh Thư (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên