Chuyện tình giữa chàng thủ môn đã có con và bạn gái khiến Trấn Thành trầm trồ

Thứ Bảy, 25/07/2020 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong "Người ấy là ai" tập 12, chàng thủ môn Văn Tiến sau đổ vỡ hôn nhân đã có một đứa con và tìm thấy sự đồng điệu bên người con gái hơn anh 4 tuổi khiến Trấn Thành, Hương Giang trầm trồ.
‘Người ấy là ai’: Trấn Thành khuyên nữ chính nên yếu đuối để đàn ông chở che

‘Người ấy là ai’: Trấn Thành khuyên nữ chính nên yếu đuối để đàn ông chở che

“Cô ấy giỏi quá! Quyết định hết mọi chuyện và làm luôn nhiệm vụ của người đàn ông rồi. Người ta không có năng lượng đàn ông khi ở bên em”, Trấn Thành khuyên nữ chính trong “Người ấy là ai” tập 12.
>>> Xem trực tiếp Người ấy là ai tập 13 lúc 20h tối 31/7 trên HTV2 Online:
 
>>> Xem lại Người ấy là ai tập 12 trên kênh YouTube:
 
>>> Xem lại Người ấy là ai tập 11 trên kênh YouTube:
Người ấy là ai tập 12 ngoài chuyện tình của nữ chính Thiên Tâm còn gây ấn tượng bởi thủ môn Văn Tiến. Ở vòng hastag, anh chọn cụm từ #Youdoyou sự khẳng định: Chính anh là người quyết định cuộc đời mình.
Phương Lan nhận thấy Văn Tiến chưa nhiệt tình lắm với nữ chính. Sự thờ ơ đó cũng được Diệu Nhi lẫn Chi Dân nhận ra và kết luận anh đã có chủ.
VIDEO Thủ môn Văn Tiến chia sẻ về bạn gái hơn 4 tuổi:
Không bất ngờ khi anh chàng kết thúc màn lộ diện với sắc đỏ ngập tràn trên sân khấu. Văn Tiến xuất hiện cùng vợ và được MC Trấn Thành khen ngợi quá đẹp đôi.
Vợ chàng cầu thủ chia sẻ cô hơn anh 4 tuổi và trước đây cả 2 là bạn thân. Từ khi cô bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Văn Tiến là người bên cạnh và chia sẻ với cô rất nhiều thứ, từ đó nảy sinh tình cảm.
Chàng cầu thủ cũng tâm sự rằng ai yêu cầu thủ cũng “khổ” vì mỗi năm anh chỉ có mặt ở nhà khoảng 30 ngày.
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập 13, Xem Người ấy là ai tập 13, tập 13 Người ấy là ai, HTV2, Tập 13 Người ấy là ai full, htv2, Hương Giang, Trấn thành, Nguoi ay la ai
Văn Tiến bị đánh giá thờ ơ với nữ chính....
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập 13, Xem Người ấy là ai tập 13, tập 13 Người ấy là ai, HTV2, Tập 13 Người ấy là ai full, htv2, Hương Giang, Trấn thành, Nguoi ay la ai
... sau đó anh nắm tay bạn gái ra sân khấu
Khi được Trấn Thành hỏi liệu như vậy có thiệt thòi hay không, vợ Văn Tiến khẳng định: “Người phụ nữ mạnh mẽ cũng sẽ có khung trời riêng của mình và điều quan trọng anh Tiến là người thấu hiểu, lắng nghe em mọi lúc nên em cảm thấy mình không hề khổ”.
Vợ Văn Tiến còn chia sẻ cả 2 đã có con, nhưng đây là con của vợ cũ cùng chàng thủ môn khiến Trấn Thành bất ngờ.

“Với người đàn ông đã có 1 đứa con, điều gì khiến cho em chấp nhận chuyện đó? Với ngoại hình này, em có đủ khả năng để tìm một người đàn ông hơn Văn Tiến mà?”, Trấn Thành hỏi về suy nghĩ của vợ Văn Tiến khi quyết định tiến tới hôn nhân.
“Trong cuộc tình sẽ không có đúng hoặc sai, không thể đánh giá được ai hơn ai vì bất cứ điều gì. Chính sự phù hợp với nhau nên con của Tiến em xem như con của em. Sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em thì em cũng mang sự thấu hiểu đó dành cho con của Tiến”, câu trả lời của vợ chàng thủ môn khiến ai cũng xúc động.
Hương Giang cũng thắc mắc về câu chuyện hôn nhân trước đó của vợ Văn Tiến và nghĩ rằng liệu có phải sự thấu hiểu của anh chàng đã khiến cô đến với anh.
Vợ chàng thủ môn chia sẻ trước đó cả 2 mặc dù là bạn nhưng rất tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Vì tôn trọng nên cô luôn khuyên Văn Tiến hãy thấu hiểu vợ mình, và anh cũng luôn ủng hộ cho mối quan hệ của cô và chồng cũ.
Tuy nhiên đến lúc không còn phù hợp nữa, cô quyết định dừng lại và sống độc thân. Sau đó, Tiến xuất hiện với tư cách độc thân và cả 2 tiến tới cùng nhau.
Người ấy là ai, Người ấy là ai tập 13, Xem Người ấy là ai tập 13, tập 13 Người ấy là ai, HTV2, Tập 13 Người ấy là ai full, htv2, Hương Giang, Trấn thành, Nguoi ay la ai
Vợ Văn Tiến thừa nhận cả 2 có sự thấu hiểu
Tập tuần sau hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị khi ở phần giới thiệu tiết lộ có đến 5 cố vấn: Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Gil Lê và ViruSs nhưng lại vắng mặt cố vấn cố định Hương Giang.
Tập 13 Người ấy là ai sẽ được phát sóng lúc 20h tối 31/7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
Kim Chi, Ảnh và clip: ViE
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên