Chung kết ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Các Huấn luyện viên sẽ hát cùng 3 cặp thí sinh

Thứ Hai, 11/12/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ lên sóng tối mai (12/12) trên kênh THVL1.
Chú thích ảnh
Đêm thi là cuộc đấu cuối cùng của 3 cặp thí sinh: Trường Tam – Hùng Cường (đội Quang Lê – Hoài An), Như Tài – Ngọc Liên (đội Cẩm Ly – Minh Vy), Tùng Chinh – Thiên Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt), đồng thời đây cũng là trận chiến cuối  mà các HLV giúp học trò thể hiện tài năng, giọng hát trước khán giả ở cuộc thi này.
Chú thích ảnh
Đội của nhạc sĩ Minh Vy – ca sĩ Cẩm Ly đã chuẩn bị và đầu tư cho hai tiết mục với hai màu sắc riêng biệt. Trong tiết mục song ca của Như Tài – Ngọc Liên, nhạc sĩ Minh Vy sẽ mang hẳn hai dàn nhạc lên sân khấu gồm nhạc cụ truyền thống và nhạc cụ hiện đại.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, ca sĩ Cẩm Ly sẽ trực tiếp “tiếp sức” cho hai học trò cưng. Không chỉ hát chung trong tiết mục thứ hai, chị Tư còn huy động luôn các thí sinh trong đội cùng xuất hiện để hát bè.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trực tiếp chọn bài, lên ý tưởng kịch bản, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đảm nhận phần chia câu, bè, phối cho đội mình. Mr Đàm còn nhờ đến sự cố vấn của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy trong phần hòa âm và NSƯT Hữu Quốc hỗ trợ hoàn thiện kịch bản.
Chú thích ảnh
Đích thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát và diễn cùng học trò trong một liên khúc được dàn dựng dựa trên câu chuyện tình của cặp đôi trong ca khúc Đồi thông hai mộ.
Chú thích ảnh
Với riêng đội của Quang Lê - Hoài An lại chủ trương dàn dựng mộc mạc, đơn giản. Trong tiết mục đầu tiên, nhạc sĩ Hoài An và ca sĩ Quang Lê để hai học trò Trường Tam – Hùng Cương hát dòng nhạc sở trường với ca ca khúc trữ tình, bolero.

Chú thích ảnh
Ở tiết mục hát cùng thí sinh, ca sĩ Quang Lê cho biết "sẽ là một thử thách khó, một ca khúc rất xưa cũ, chưa ai hát trên truyền hình”.
Trailer đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017:
Ngọc Sơn, Thái Châu, Đức Huy chọn Quán quân của ‘Tuyệt đỉnh song ca 2017’, đó là ai?

Ngọc Sơn, Thái Châu, Đức Huy chọn Quán quân của ‘Tuyệt đỉnh song ca 2017’, đó là ai?

Trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017, 6 huấn luyện viên sẽ không còn giữ vai trò quyết định thí sinh như những tập trước. Thay vào đó, ca sĩ Thái Châu, Ngọc Sơn và nhạc sĩ Đức Huy sẽ quyết định ai lên ngôi quán quân mùa 2.
Hoài An. Ảnh Triều Sumo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7