Chủ tịch Big Hit tiết lộ 3 tiêu chuẩn tuyển thành viên I-Land, nhóm nhạc đàn em BTS

Thứ Sáu, 26/06/2020 13:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Qua Mnet, Bang Si Hyuk, Chủ tịch Big Hit Entertainment - công ty quản lý BTS - đã tiết lộ về cuộc thi tuyển chọn thành viên cho nhóm I-Land, nhóm nam thần tượng tiếp theo sẽ trở thành “BTS thứ 2”. Song các tiêu chuẩn đó không phải là nhảy, hát hay diễn xuất.
BTS đã làm điều hoàn toàn ngược lại với những gì 'anti-fan' tuyên bố

BTS đã làm điều hoàn toàn ngược lại với những gì 'anti-fan' tuyên bố

Đã 7 năm kể từ khi ra mắt, BTS đã nhận được nhiều tình yêu thương của người hâm mộ nhưng họ cũng phải đối mặt với sự ghét bỏ. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, họ đang chứng minh những gì mà những kẻ hiềm khích từng nói là hoàn toàn sai.
Và khi 23 thí sinh đã chính thức được tiết lộ, nhiều người đang tự hỏi các thí sinh này sẽ phải thể hiện những gì để có thể lọt vào đội hình ra mắt.
BTS, I-Land, Nhóm nhạc đàn em BTS, Big Hit, Bang Si Hyuk, Zico, Bi Rain, Mnet
Các thí sinh tham gia cuộc tuyển chọn cho nhóm I-Land
Trong một cuộc họp báo trực tuyến, Bang Si Hyuk đã tiết lộ cách anh sẽ thực hiện cuộc thi và đánh giá các thành viên.
Trước hết, Bang Si Hyuk cho biết các tiêu chuẩn anh tuyển chọn áp dụng với BTS sẽ không phù hợp với hiện nay vì sự kỳ vọng và kỹ năng của các nghệ sĩ K-pop đã thay đổi mạnh mẽ.
Bang Si Hyuk đang rất hào hứng để giúp tạo ra những thần tượng ngôi sao thế giới tiếp theo.
Trong thập kỷ qua, hình ảnh của các nghệ sĩ K-pop đã thay đổi và tăng cấp rõ rệt, qua đó cho thấy công chúng có sự kỳ vọng cao hơn.
“Tôi cũng quyết định tham gia chương trình khi cảm thấy rất phấn khích về cuộc gặp gỡ đầy tiềm năng các nghệ sĩ kế tiếp, những người có thể đáp ứng những mong đợi đó” - Bang Si Hyuk bày tỏ.
BTS, I-Land, Nhóm nhạc đàn em BTS, Big Hit, Bang Si Hyuk, Zico, Bi Rain, Mnet
I-Land được kỳ vọng là "BTS thứ 2"
Bang Si Hyuk nêu rõ, vì các thí sinh vẫn chỉ là thực tập sinh nên anh không chỉ tìm kiếm những người sẵn sàng ra mắt ngay mà cả những người có nhiều tiềm năng trong tương lai.
Bang Si Hyuk tuyên bố: “Thay vì nhìn vào các ứng viên hiện tại, tôi dự định tìm kiếm những tài năng và tiềm năng tiềm ẩn của họ”.
Bang Si Hyuk đi sâu vào chi tiết hơn để giải thích 3 tiêu chuẩn mà anh đang tìm kiếm trong đội hình ra mắt. Anh sẽ đánh giá họ theo 3 tiêu chuẩn: tinh thần đồng đội, sự quyết đoán và tiềm năng trong tương lai.
“Sức lôi cuốn cá nhân rất quan trọng, nhưng tôi cũng sẽ xem xét cách họ đóng góp cho nhóm như thế nào” - Bang Si Hyuk nói.
BTS, I-Land, Nhóm nhạc đàn em BTS, Big Hit, Bang Si Hyuk, Zico, Bi Rain, Mnet
Bang Si Hyuk cùng Bi Rain (trái) và Zico (phải)
Bang Si Hyuk nói thêm: “Điều quan trọng là phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhưng tôi sẽ đánh giá xem liệu họ có thể tự hành động mà không cần sự chỉ dẫn của người khác hay không và liệu họ có thể tự chịu trách nhiệm với nó hay không.
Tôi sẽ xem liệu họ có thể trở thành những nghệ sĩ có thể sống cuộc sống của họ hay không. Cuối cùng, tôi sẽ đánh giá tiềm năng trong tương lai của họ”.
Trong số 23 thí sinh, chỉ có 12 người có thể ra mắt với tư cách là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nam I-Land. Hiện chưa có kế hoạch ra mắt và các chương trình quảng bá chưa được ấn định.
Theo Bang Si Hyuk, phải đến khi kết thúc chương trình thì kế hoạch này mới được công bố bởi tất cả phụ thuộc vào cách các học viên phát triển thông qua chương trình.
Bang Si Hyuk, bên cạnh các ngôi sao hàng đầu Bi Rain và Zico, sẽ trở thành cố vấn và nhà sản xuất của nhóm. Bang Si Hyuk tiết lộ vai trò mà anh dự định sẽ đảm nhận trong việc đào tạo các thành viên.
“Thay vì để các thí sinh vùi mình trong cuộc thi và hoàn thành các nhiệm vụ như đã nói, tôi sẽ đóng vai trò giúp họ tự mình lựa chọn và phát triển” - Bang Si Hyuk cho biết.
Bi Rain cũng có kế hoạch tập trung vào các thí sinh nhiều hơn là các nhiệm vụ. Anh muốn đảm bảo rằng các thực tập sinh được chăm sóc tốt không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.
“Thay vì giám sát các khả năng và kỹ năng, tôi sẽ cố gắng hết sức để quản lý trạng thái tinh thần của thí sinh” – Bi Rain chia sẻ.
Zico có kế hoạch sử dụng bộ óc sáng tạo của mình để giúp các học viên đánh thức các kỹ năng mà họ thậm chí còn chưa biết đến. Anh dự định sử dụng kinh nghiệm của bản thân để chia sẻ tất cả các bí quyết.
“Tôi sẽ giúp các thực tập sinh khám phá và đánh thức những tài năng tiềm ẩn của họ mà chính họ không nhận thức được. Tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm mà tôi đã làm việc trong lĩnh vực này để chia sẻ các mẹo với họ mà không cần giữ lại bất cứ điều gì” – Zico cởi mở nói.
I-Land dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26/6 lúc 11 giờ đêm thông qua Mnet.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO