Chi Pu lần đầu sở hữu MV 100 triệu view

Thứ Ba, 04/05/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn hai năm kể từ ngày ra mắt, MV Anh ơi ở lại của Chi Pu đã chính thức cán mốc 100 triệu view.
Chi Pu tái xuất với MV 'Anh ơi ở lại': Dám đột phá hay mạo hiểm... 'chơi dao sắc'?

Chi Pu tái xuất với MV 'Anh ơi ở lại': Dám đột phá hay mạo hiểm... 'chơi dao sắc'?

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Chi Pu vừa trở lại với đời sống Vpop bằng MV mới có tựa đề Anh ơi ở lại vừa "lên sóng" tối qua (23/4).
Đây cũng là đầu tiên Chi Pu sở hữu một MV có lượt xem "khủng" nhất từ trước đến nay. Nữ ca sĩ đã có thông tin trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến khán giả.
MV Anh ơi ở lại của Chipu đã chính thức cán mốc 100 triệu view, Anh ơi ở lại, MV Anh ơi ở lại, ChiPu, MV Anh ơi ở lại cán mốc 100 triệu view
Thống kê của ChiPu về MV Anh ơi ở lại, tính từ ngày ra mắt 23/4/2019 đến nay
Dù chỉ mới có 4 năm chính thức lấn sân ca hát, dù vẫn có những ý kiến trái chiều quanh giọng hát của mình nhưng vẫn không thể phủ nhận những thành tích mà Chi Pu và ê-kíp của cô phấn đấu có được đến ngày hôm nay. Kết quả nhìn từ MVAnh ơi ở lại của cô là một minh chứng cho những nỗ lực đó.
Đặc biệt, đây lại là một sản phẩm ballad nhẹ nhàng - hoàn toàn khác với những bản nhạc dance hay EDM trước đây mà cô vẫn thể hiện. Có lẽ nhờ vào sự chuyển mình này mà Chi Pu được đón nhận nhiều hơn. 
Nữ ca sĩ từng chia sẻ, việc chuyển sang thể loại ballad này giúp cho sự nghiệp ca hát của cô trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, cô đã phải tập luyện rất vất vả và nghiêm túc để được khen tiến bộ và hạn chế những so sánh, thậm chí là "soi" chuyên môn vì những tranh cãi trước đây.
Nhìn lại sản phẩm vừa cán mốc 100 triệu view của Chi Pu, có thể thấy Anh ơi ở lại được đầu tư cả về mặt âm nhạc và ý tưởng hình ảnh. Lấy tứ từ câu chuyện Tấm Cám, MV Anh ơi ở lại với diễn xuất tự nhiên của Chi Pu cùng với phần âm nhạc được Đạt G sáng tác dành riêng cho chất giọng của nữ ca sĩ đã giúp cho sản phẩm dễ tiếp nhận hơn rất nhiều. 
Hiện, nhiều khán giả vẫn đang mong chờ Chi Pu tiếp tục ra sản phẩm mới vì kể từ MV Cung đàn vỡ đôi ra mắt tháng 6/2020 và gần nhất là lần xuất hiện "hụt" trong dự án phim Thiên thần hộ mệnh, Chi Pu vẫn chưa có dự án âm nhạc nào.
Tuy nhiên, vẫn còn có những khán giả nhắn giọng ca Anh ơi ở lại: "chỉ ra MV thôi nhé, đừng hát live". 
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI