‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 12: Mặc kệ sóng gió, ‘chị đẹp’ và Soon Hee yêu lãng mạn dưới trời mưa

Chủ Nhật, 06/05/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình yêu của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) với Seo Joon Hee (Jung Hae In) vẫn gặp những sóng gió và thử thách nhưng trong tập 12 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cặp tình nhân vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc yêu đương vô cùng lãng mạn.
Cuối tập 11 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã mở ra tình huống bất ngờ, Yoon Jin Ah đi xem mặt cùng địa điểm Seo Kyung Sun hẹn gặp bố.
Biết Jin Ah đi xem mặt, Seo Kyung Sun vô cùng giận dữ vì tưởng rằng bạn thân muốn bắt cá hai tay và trêu đùa em trai mình. Jin Ah thì cố gắng giải thích với bạn rằng, cô đến đây chỉ vì muốn nghe lời mẹ.
Chú thích ảnh
Seo Kyung Sun hẹn gặp bố nhưng không mấy vui vẻ
Buổi xem mặt của Jin Ah vì thế đã diễn ra rất gượng gạo. Cùng với đó, cuộc gặp của Seo Kyung Sun với bố ở tập 12 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cũng không vui vẻ gì.
Seo Kyung Sun nói với bố rằng, khi không có ông ở bên, cô đã phải bỏ học đại học, còn em trai Seo Joon Hee phải từ bỏ con đường mĩ thuật để làm ở một công ty game. Nói chuyện với bố, Seo Kyung Sun rất tức giận nên không lâu sau cô đã bỏ đi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Yoon Jin Ah trò chuyện với bố của Seo Kyung Sun và Seo Joon Hee
Yoon Jin Ah cũng chia tay người cô đi xem mắt và ngồi trò chuyện với bố của Seo Kyung Sun. Khi hỏi về chuyện hẹn hò của Seo Joon Hee, Jin Ah ngập ngừng khiến cho bố của Joon Hee thấy lạ.
Chú thích ảnh
Mẹ Jin Ah cảm thấy bực bội khi biết buổi xem mặt của con gái đã thất bại
Mẹ Jin Ah cảm thấy bực bội khi biết buổi xem mặt đã thất bại, họ nghĩ rằng Yoon Jin Ah đã kết hôn. Ở nơi làm việc, Jin Ah nhận được tin nhắn của bố, cô tỏ vẻ buồn rầu, cô ra ngoài đi bộ, tới ngồi trước cửa nhà đợi Joon Hee.
Chú thích ảnh
Joon Hee và chị gái to tiếng tranh luận
Trong khi đó, chị của Joon Hee thì vừa buồn chuyện của bố, lại thêm bực chuyện Jin Ah đi xem mắt. Vì những chuyện đó, Joon Hee và chị gái lại to tiếng tranh luận.
Có quá nhiều chuyện xảy ra, sự phản đối của những người thân khiến cho Jin Ah và Joon Hee đều cảm thấy mệt mỏi.
Chú thích ảnh
Có quá nhiều chuyện không như mong đợi khiến Joon Hee mệt mỏi
Chú thích ảnh
Jin Ah cũng vậy
Đến tập 12 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, có thêm sự xuất hiện của những nhân vật mới, những tình tiết mới nhưng không thực sự kịch tính và hấp dẫn. Đáng để khán giả chú ý ở những tập phim gần đây vẫn chỉ là những cảnh lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi khi họ bên nhau.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jin Ah và Joon Hee nô đùa, hôn nhau tình tứ dưới mưa
Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tập 12 là khi Jin Ah và Joon Hee nô đùa, hôn nhau tình tứ dưới mưa. Hai người đuổi bắt, rồi Joon Hee còn bế bổng Jin Ah lên giống như những cặp tình nhân đang yêu nhau nồng nàn. Cảnh phim "đốn tim" nhiều khán giả vì quá ngọt ngào và lãng mạn.
"Yêu quá cơ", "Lãng mạn chết mất", "Ngọt ngào quá"... là những ý kiến khán giả bình luận về cảnh phim.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’ tập 12: ‘Chị đẹp’ và Soon Hee yêu lãng mạn dưới trời mưa
Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ cảm giác hụt hẫng khi diễn biến những tập cuối của bộ phim nhạt nhòa, chỉ "quanh đi quẩn lại là những cảnh yêu đương sến súa", nội dung thiếu sự hấp dẫn, kịch tính.
Tập 13 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ địa phương) tối 11/5 trên kênh JTBC.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’: Jin Ah 35 tuổi yêu em trai của bạn, có gì sai?

‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’: Jin Ah 35 tuổi yêu em trai của bạn, có gì sai?

Không chỉ có mẹ của Yoon Jin Ah phản đối, trong tập 11 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, chị gái của Seo Joon Hee cũng yêu cầu Jin Ah rời bỏ em trai mình. Jin Ah không biết, cô yêu Joon Hee thì có gì sai mà lại bị ngăn cản như vậy.
Anh Tuấn. Ảnh và Clip: JTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4