‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’: Jin Ah 35 tuổi yêu em trai của bạn, có gì sai?

Thứ Bảy, 05/05/2018 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ có mẹ của Yoon Jin Ah phản đối, trong tập 11 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, chị gái của Seo Joon Hee cũng yêu cầu Jin Ah rời bỏ em trai mình. Jin Ah không biết, cô yêu Joon Hee thì có gì sai mà lại bị ngăn cản như vậy.
Chuyện tình của “chị đẹp” Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) vẫn không ngừng gây ra những sóng gió.
Trong tập 11 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mới lên sóng, mẹ của Jin Ah tới tận nhà Joon Hee để nói chuyện đúng lúc cô đang ở phòng của người yêu. Không muốn để Jin Ah buồn, Seo Joon Hee xin bà Kim rời đi một lúc để đưa Yoon Jin Ah về.
Trong lúc Seo Joon Hee tiễn Yoon Jin Ah ra về, bà Kim đã đứng ở phía xa và nhìn thấy cả hai có những cử chỉ rất tình tứ.
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’: Mẹ Jin Ah cầu xin Joon Hee từ bỏ Jin Ah
Mở cửa mời bà Kim vào phòng, Seo Joon Hee quỳ xuống dưới chân bà một lần nữa. Bà Kim mạnh tay tát Seo Joon Hee rồi lại cầu xin anh hiểu cho bà mà từ bỏ Jin Ah. Tuy nhiên, Seo Joon Hee nói, anh không muốn mất đi tình yêu với Jin Ah.
Cảm nhận có điều gì đó bất ổn, Yoon Jin Ah trở lại phòng Seo Joon Hee, cô nói với mẹ: “Chúng con làm gì sai chứ?”. Bà Kim lại đánh mắng Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee ôm Jin Ah để chịu đòn thay...
‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’: Jin Ah hỏi mẹ con yêu Joon Hee có gì sai?
Sau khi Yoon Jin Ah và mẹ đi về, một mình trong căn phòng, Seo Joon Hee bật khóc. Phản ứng của mẹ Jin Ah khiến cả hai đều cảm thấy buồn và căng thẳng.
Ở tập trước, Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) - chị gái Seo Joon Hee chưa thực sự thoải mái nhưng đã chấp nhận chuyện tình yêu của bạn thân với em trai.
Chú thích ảnh
"Chị đẹp" và Seo Kyung Sun vui vẻ "tranh giành" Seo Joon Hee
Chuyện tình “chị đẹp” với Seo Joon Hee chính thức nhận được sự ủng hộ của Seo Kyung Sun và em trai của Yoon Jin Ah - Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) khi cả 4 người đã có cuộc hẹn ăn chơi vui vẻ trong tập 11. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ xảy đến khiến Seo Kyung Sun đổi ý.
Chú thích ảnh
Nghe lời mẹ, Yoon Jin Ah đi xem mặt
Nghe lời mẹ, Yoon Jin Ah đi xem mặt. Tới điểm hẹn, khi Jin Ah băn khoăn lưỡng lự bước qua cửa rồi lại quay ra, thì vô tình gặp Seo Kyung Sun bước xuống từ taxi.
Chú thích ảnh
Jin Ah băn khoăn lưỡng lự rồi cô quyết định bước ra, đúng lúc đó Seo Kyung Sun đi tới
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Biết chuyện Yoon Jin Ah đi xem mặt, Seo Kyung Sun rất tức giận và yêu cầu bạn phải chấm dứt chuyện tình yêu với Seo Joon Hee
Biết chuyện Yoon Jin Ah đi xem mặt, Seo Kyung Sun nổi giận và không để bạn thân có cơ hội giải thích, cô tuyên bố: “Cậu hãy chấm dứt mọi chuyện với Seo Joon Hee đi”.
Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah có đủ kiên nhẫn thuyết phục mẹ của Jin Ah và chị của Joon Hee để bảo vệ tình yêu?
Tập 12 phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng tối nay, ngày 5/5, trên đài JTBC.
'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 tập: Ngọt ngào, cảnh nóng và... 'đuối'

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' 8 tập: Ngọt ngào, cảnh nóng và... 'đuối'

Phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và người yêu kém tuổi Seo Joon Hee (Jung Hae In) nhưng đang giảm nhiệt vì lan man, dài dòng và nội dung đơn điệu.
Anh Tuấn. Ảnh và Clip: JTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI