Chị cả Twice tiết lộ về con người thật đằng sau camera của thành viên Momo

Thứ Tư, 24/06/2020 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nayeon khiến fan của Twice không khỏi bất ngờ trước thông tin này.
Momo Twice thú nhận từng phát khóc vì... sợ hát!

Momo Twice thú nhận từng phát khóc vì... sợ hát!

Momo Twice thú nhận: Tôi đã khóc rất nhiều khi phải tới phòng học thanh nhạc…!
Trong một chương trình Vlive trực tuyến, chị cả Nayeon của Twice đã tiết lộ tính cách trước máy quay và tính cách ngoài đời thực của cô nàng Momo hoàn toàn khác nhau và điều đó có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ.
Twice, Nayeon, Momo, Twice Vlive, twice gif, tính cách của twice, twice 2020, twice nayeon, twice momo
Nayeon và Momo rất thân thiết khi thường đi du lịch cùng nhau
Lần đầu tiên Nayeon nhận được câu hỏi từ một người hâm mộ rằng: “Tính cách của Momo có khác khi không có máy quay hay không?”. Và cô nàng không ngần ngại nói về sự khác biệt của thành viên cùng nhóm: “Momo là người có tính cách nghiêm túc hơn bạn nghĩ đấy”.
Nayeon mô tả tính cách ngoài đời của Momo là thường lúc nào cũng nghiêm túc. Thành viên người Nhật Bản không thể hiện nhiều cảm xúc như khi có mặt người hâm mộ.
Momo hay thể hiện gương mặt rất nghiêm túc và có thái độ ảm đạm đến mức đôi khi Nayeon thực sự nghĩ rằng cô bạn đang có một tâm trạng tồi tệ.

Chị cả luôn phải hỏi liệu có vấn đề gì xảy ra với Momo hay không, nhưng thật ra mọi chuyện đều bình thường và đó chỉ là tính cách của Momo.
Mặc dù nghiêm túc trong cuộc sống, nhưng Momo vẫn là “cô máy nhảy” của Twice với năng lượng bừng sáng. Cùng với đó, fan lại được dịp “lụi tim” trước sự để ý của Nayeon tới các thành viên, ngay cả khi đó chỉ là một sự hiểu lầm dễ thương!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên