'Chết cười' với sự trái ngược của bộ đôi V và Jungkook BTS

Thứ Năm, 06/05/2021 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cặp em út đình đám của BTS chưa bao giờ khiến ARMY thất vọng về sự “ăn ý” một cách không thể trái ngược hơn trong mọi tình huống! Dưới đây là 5 lần V và Jungkook gặp cùng 1 trường hợp, nhưng cuối cùng lại cho kết quả rất khác nhau.
BTS: Jimin tiết lộ điều mình ghen tỵ nhất về V

BTS: Jimin tiết lộ điều mình ghen tỵ nhất về V

Không chỉ 1 mà có tới 2 điều khiến Jimin cực kỳ ghen tỵ ở cậu bạn thân!
1, Gặp bọ
Những con bọ biết bay không phải là loài côn trùng được yêu thích và là mối phiền toái thực sự bất cứ khi nào ta gặp phải chúng. Một lần, khi V đang chuẩn bị trang điểm thì một con bọ bay gần đầu anh chàng. Mỹ nam BTS đã làm hành động mà bất kỳ ai cũng sẽ làm chính là thu mình khỏi con bọ và kêu lên vì sợ như 1 em bé đáng yêu.
Trái ngược với V, bé út Jungkook thay vì chạy trốn khỏi con bọ, lại giơ nắm đấm ra chiến đấu như thể anh hùng gặp quái vật vậy.
2, Bật người
Tiếp theo là một động tác đòi hỏi sự điêu luyện. Chúng ta có thể thấy V đang cố gắng bật dậy bằng cách đẩy người khi đang nằm sát mặt đất. Và kết quả là anh chàng hoàn toàn thất bại, nhưng V vẫn thừa nhận thất bại một cách đáng yêu. Động tác này rất khó thực hiện do nó đòi hỏi sức mạnh và sự nhanh nhẹn mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.
Tuy nhiên, “ai” ở đây không bao gồm Jungkook khi anh chàng thực hiện động tác này cực kỳ nhanh chóng và đơn giản ngay trên sân khấu chỉ trong chớp mắt.
3, Bắn súng hơi
Đây là một ví dụ khác về sự tương phản giữa 2 thành viên BTS! Có thể thấy V đang chơi với một khẩu súng hơi có giá đỡ được sử dụng trên sân khấu. Ban đầu, V trông rất hào hứng vì có giá đỡ, nhưng rồi anh chàng ngay lập tức kinh hãi sau khi nhận ra áp lực của khẩu súng thực sự mạnh đến mức nào khi “lỡ dại” nhấc lên. ARMY “chết cười” với cảnh nam thần tượng nhẹ nhàng đặt súng xuống sau cuộc vui ngắn ngủi của mình.
Jungkook mặt khác lại chơi hết mình với khẩu súng hơi trên tay, bắn tứ tung mọi phía trong sự hào hứng khó có thể kìm nén.
4, Đá nắp chai
Chắc không ARMY nào quên được khoảnh khắc 2 mỹ nam BTS thực hiện thử thách mở nắp chai bằng việc đá chân. Dù đã thực sự đã cố gắng, nhưng một lần nữa, V vẫn phải thừa nhận thất bại một cách đáng yêu bằng việc cười trừ khi nhận ra mình không thành công.
Và một lần nữa, “bé thỏ” lại thể hiện tài năng không gì không làm được của mình. Chỉ với một chuyển động cực nhanh, Jungkook đã mở nắp chai nước một cách hoàn hảo. Biểu cảm sốc đến mức há hốc của V ở phía sau cũng chính là biểu cảm của các thành viên BTS khi đó.
5, Ăn bánh cá khổng lồ
Phải nói rằng sự khác biệt của V và Jungkook được thể hiện rõ nhất trong tình huống này. Khi mà V đang cố gắng mở được món ăn vặt bằng cách khá “cồng kềnh”, thì Jungkook đang thản nhiên ngồi gần đó chờ đợi được ăn vì đã chia nhỏ món bánh cá.
Mặc dù có vẻ như 2 thành viên BTS chẳng mấy tương đồng, nhưng V và Jungkook lại có một mối quan hệ vô cùng thân thiết. Tình cảm của bộ đôi chẳng hề bị ảnh hưởng chỉ vì 1 vài “cuộc thi”. Họ sẵn sàng nhảy khi người kia nhảy…
…ăn vạ khi người kia cũng ăn vạ…
…và trêu chọc nhau không cần biết xung quanh!
Đây chính là bộ đôi ngốc nghếch đáng yêu nhưng lại vô cùng quý giá của BTS và ARMY!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*