Chết cười với những lần Suga hoàn toàn 'lơ đẹp' tình yêu của các thành viên BTS

Thứ Bảy, 01/08/2020 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy Suga luôn yêu thương các thành viên BTS như những người thân trong gia đình nhưng đôi khi anh chỉ muốn họ "tàng hình" luôn vì quá phiền. Dưới đây là 8 khoảnh khắc hài hước khi Suga phũ BTS cực mạnh!
BTS bất ngờ trở thành huấn luyện viên tại show sống còn mới của Big Hit, I-LAND?

BTS bất ngờ trở thành huấn luyện viên tại show sống còn mới của Big Hit, I-LAND?

Sự xuất hiện của BTS tại I-LAND đã được chính Mnet xác nhận, khiến toàn bộ fandom cùng dàn thực tập sinh "khóc thét" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng!
1. Lạnh lùng ngó lơ trò đùa ông chú của anh Jin
Trong một lần BTS cùng nhau ra ngoài ăn tối và phát sóng Vlive trực tiếp, anh cả Jin đã dùng sự hài hước duyên dáng của mình để pha trò, mang đến không khí sôi nổi và những tràng cười no bụng cho các ARMY. Tuy nhiên, điều duy nhất Suga quan tâm là thức ăn. Thậm chí anh chàng còn đợi Jin vừa pha trò dứt xong để hỏi xin miếng cá thu ở xa quá không với đến được.
2. RM không phải là người duy nhất bị phũ khi đề nghị bắt tay
Cứ với mỗi lần như thế này, Jin hoàn toàn có thể soán ngôi vị "chàng trai vàng trong làng bị từ chối bắt tay" của trưởng nhóm RM. Anh cả đã kiên nhẫn đưa tay ra chờ đợi Suga, để đổi lại việc bị phũ trước hàng nghìn ARMY. Có vẻ như Suga đặc biệt thích trêu chọc ông anh hơn 3 tháng tuổi, Jin.
3. Chẳng thèm quan tâm đến mong muốn được chụp ảnh đẹp của Jimin
Jimin đã cố hết sức để thuyết phục Suga chụp ảnh với mình, nhưng chỉ nhận lại được sự hờ hững, dửng dưng của ông anh.
May mắn thay Jimin đã nhanh chóng tìm được "vị cứu tinh" Jin rồi kéo anh vào chụp ảnh cùng cho đỡ quê sau khi bị từ chối.
4. Jimin lại tiếp tục là "nạn nhân"
Jimin nào có thể ngờ được Suga giây trước vẫn còn cười đùa với mình, giây sau đã cố tình ngó lơ. Câu chuyện rơi vào tĩnh lặng, còn Jimin thì không thể bị đả kích hơn nữa!
5. Đến "em yêu" J-Hope cũng không thoát khỏi tình trạng "xấu số"
Khi J-Hope muốn đập tay với ông anh sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Suga đã lưỡng lự muốn thỏa hiệp trong giây lát rồi quyết định mặc kệ luôn.

6. Không thèm tương tác với Jimin mặc dù cậu đang rất mong chờ
Suga lại tiếp tục cho Jimin "ăn bơ" trong màn trình diễn Spring Day tại lễ tốt nghiệp trực tuyến của YouTube. Được biết Suga có cả một series những lần thể hiện kĩ năng tương tác ánh nhìn nghèo nàn - trở thành chủ đề được đem ra trêu chọc yêu thích của các thành viên BTS.
7. Lơ đẹp lời cổ vũ của V
Dù được V cổ vũ trước giờ diễn, nhưng Suga không những không cảm động mà còn bày ra vẻ mặt "kì thị" vì độ tưng tửng bất thường của cậu em, sau đó tiếp tục với công cuộc đánh răng còn đang dang dở.
8. Đến em út cưng Jungkook cũng bị phũ khi tỏ tình với Suga
Vốn được biết đến là ngoại lệ của anh thứ BTS, Jungkook từng khiến các ARMY "ganh tị" vì được Suga cưng chiều hết mực. Tuy nhiên đối với những người "miễn nhiễm" với sự sến sẩm như Suga thì dù có là Jungkook nói lời yêu (tới 2 lần) đi chăng nữa cũng chẳng khiến anh động lòng.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*