'Chết cười' với 4 kiểu 'game thủ' điển hình của các thành viên Blackpink

Chủ Nhật, 15/11/2020 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù không phải là những người chơi game chuyên nghiệp, nhưng Blackpink luôn cố gắng hết mình và có phong cách chơi cực đặc biệt.
Jennie Blackpink khiến fan lo lắng khi vẫn diễn dù đang bị thương

Jennie Blackpink khiến fan lo lắng khi vẫn diễn dù đang bị thương

Jennie vẫn biểu diễn hết mình trong thời gian Blackpink trở lại cùng ‘Lovesick Girls’ dù cho mắt cá chân vẫn phải băng bó.
Nổi tiếng với những bài hát có giai điệu cùng vũ đạo gây “nghiện”, cùng gu thời trang mang tính biểu tượng,.. nhưng đó không phải là tất cả về Blackpink. 4 cô gái cho thấy một mặt tính cách gần gũi khác khi là những người đam mê chơi game, đặc biệt là các trò chơi mang tính hành động.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, Blackpink PUBG, Blackpink video, blakcpink chơi game, game thủ Blackpink, blackpink hài hước, blackpink 2020
Trong video Fun Match, các cô gái đã thử sức với trò chơi bắn súng sống còn nổi tiếng nhất hiện nay Player Unknown's Battlegrounds (PUBG) do Blackpink làm đại diện, và phong cách chơi game của 4 thành viên tiết lộ tích cách “chết cười” của nhóm:
Chị cả Blackpink chắc chắn là game thủ am hiểu nhất nhóm. Jisoo luôn khiêm tốn từ chối việc MC Heechul cho rằng cô nàng là người chơi giỏi nhất, thay vào đó giải thích rằng bản thân chơi theo kiểu rất cứng đầu.
“Có lẽ em không phải là người chơi tốt nhất đâu... chỉ là người cứng đầu nhất thôi. Em nhất định sẽ bỏ chạy, vậy nên các thành viên phải che cho em”.
Dù cuộc chiến có khốc liệt thế nào, Jisoo vẫn sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tối ưu.
“Dù nguy hiểm đến đâu, em vẫn sẽ chạy thục mạng đến các ngôi nhà và lấy tất cả vật dụng ở đó”.
Ngay cả các thành viên Blackpink cũng không thể không khen ngợi tài năng của Jisoo. Jennie cho biết chị cả là một người chơi “bẩm sinh” tại PUBG, một game thủ có kiến ​​thức cơ bản.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, Blackpink PUBG, Blackpink video, blakcpink chơi game, game thủ Blackpink, blackpink hài hước, blackpink 2020
Với sự giúp đỡ của túi đồ khổng lồ mà mình thu lượm được, Jisoo đã thoát chết trong trò chơi rất nhiều lần: “Em chỉ sống lâu được là vì cái túi đồ thôi”.
2, Lisa
Không giống như Jisoo, Lisa không phải là một game thủ kiểu “cổ vũ”. Sức mạnh của em út nằm ở việc trở thành người ủng hộ tinh thần hàng đầu của Blackpink, mang đến cho 3 thành viên sự khích lệ cần thiết để giành chiến thắng.
Các người chơi khác cũng khen ngợi nỗ lực của Lisa, giải thích rằng dù sao thì đó cũng là một công việc quan trọng: “Có khán giả theo dõi sẽ cải thiện hiệu suất chơi game hơn rất nhiều”.
Trong khi đó, Jennie là thành viên duy nhất củaBlackpink chơi PUBG thường xuyên. Cô nàng có thể không phải là người giỏi nhất trong đội, nhưng đã từng ghi điểm đủ cao để đạt vị trí đầu tiên.

“Em không có nhiều kinh nghiệm đâu. Em chỉ tự hào về bản thân mình vì đã có thể đạt vị trí đầu tiên ít nhất là 1 lần!”.
Jennie là kiểu người chơi rất phụ thuộc vào người khác, luôn nói rằng "Đồng đội của mình sẽ cưu mang mình" . Khi chơi trong một đội vào cuối ngày hôm đó, Jennie đã rất lo lắng, khiến cô nàng vô tình giết luôn đồng đội trong game của mình! Thành viên Blackpink ngọt ngào xin lỗi ngay lập tức và…tiếp tục chơi.
Cuối cùng, Rosé là kiểu người chơi cố gắng hết sức nhưng không phải sinh ra để trở thành một game thủ. Thành viên Blackpink kể lại khoảng thời gian mà cô nàng nghĩ rằng mình đang chơi rất tốt ... nhưng cuối cùng lại chết.
“Có những món đồ nằm dưới đất và không có ai xung quanh, vì vậy em đã vui vẻ chạt ra nhặt tất cả mọi thứ. Khi em nhìn về phía đó và cảm thấy như có thứ gì đó đang di chuyển, vì vậy em đã nổ súng. Em bắn 3 lần, và trò chơi kết thúc”.
Mặc dù đã làm tất cả những gì có thể, Rosé không bao giờ thực sự thích thú với việc chơi những trò sống còn này.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên