Chết cười với 3 chàng nhát gan Jin, J-Hope và Jimin BTS khi phải vượt qua ‘escapre room’

Thứ Hai, 05/08/2019 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những tập phim Run BTS! quay cảnh hậu trường của BTS, 3 chàng trai Jin, J-Hope và Jimin đã nhớ lại thời khắc họ đã thử vận may tại một phòng thoát hiểm (escape room) đáng sợ như thế nào. Nghe về những trải nghiệm mà họ đã vượt qua, người hâm mộ vừa thấy thú vị vừa cười nghiêng ngả.
Điểm lại 25 lần các thành viên BTS công khai 'bắt nạt' nhau trên sóng truyền hình

Điểm lại 25 lần các thành viên BTS công khai 'bắt nạt' nhau trên sóng truyền hình

Đối với BTS, "XOXO" không có nghĩa thông thường là "ôm và hôn" nữa, mà có nghĩa là ... "đấm và đá"!
Jimin chia sẻ rằng anh và Jin là những kẻ cuồng tín “escape room” và luôn thử vượt qua những căn phòng này với những chủ đề khác nhau.
Jin BTS, Jimin, J-Hope, BTS, BTS escapre room, Run BTS
Tuy nhiên, khi bước vào những căn phòng đó họ luôn luôn phải yêu cầu sự giúp đỡ và không bao giờ tự mình tìm ra mọi thứ.
Jin BTS, Jimin, J-Hope, BTS, BTS escapre room, Run BTS
“Escape room” rất thú vị nhưng chúng tôi luôn mắc kẹt trong đó. Chúng tôi thậm chí không hiểu làm sao mà mình lại có thể kém cỏi đến thế. Chúng tôi luôn phải kêu gọi giúp đỡ” – Jimin kể lại.
Jin BTS, Jimin, J-Hope, BTS, BTS escapre room, Run BTS
Jimin tuyên bố anh ta thường là người cầu xin các trợ lý phòng thoát hiểm cho các manh mối và giải pháp bổ sung qua đường dây trợ giúp qua điện thoại.
“Tôi thường là người gọi và nói thế này: ‘Xin chào, xin vui lòng cho chúng tôi biết cách chúng tôi thực hiện việc này như thế nào? hoặc “Sau đây là gì? Bước tiếp theo tôi cần phải làm thế nào?” – Jimin chia sẻ.
Jin BTS, Jimin, J-Hope, BTS, BTS escapre room, Run BTS
Khi tới các phòng thoát hiểm có chủ đề kinh dị, tình trạng thiếu khả năng giải quyết bất cứ điều gì của họ thậm chí còn tồi tệ hơn.
Jimin nói: “Chúng tôi đáng lẽ phải bật đèn lên nhưng không ai có thể bởi cả 3 chúng tôi đều như đã bị tê cứng”.
Jin, J-Hope và Jimin thậm chí còn không nghĩ đến chuyện phải thoát ra. Thay vào đó, theo Jimin, ba người họ rúc vào nhau, ôm nhau để chiến đấu với nỗi sợ hãi.
Cuối cùng, họ đã gọi trợ giúp bên ngoài nhưng không phải để xin manh mối. Nhưng rồi cuối cùng họ yêu cầu được cho ra ngoài vì đơn giản là căn phòng quá đáng sợ đối với họ và không có cách nào để tự mình thoát ra khỏi.
Khi Jimin lập luận rằng anh là người dũng cảm nhất trong ba người đã đi vào phòng và anh là người thể hiện tốt nhất, Jin không đồng ý, không phải vì anh không nghĩ vậy mà vì anh chẳng có ý tưởng gì cả. Anh quá lo lắng đến việc nhắm chặt đôi mắt mình lại và nghĩ đến sự sống còn.

Jin BTS, Jimin, J-Hope, BTS, BTS escapre room, Run BTS
Dù Jin, J-Hope và Jimin không thể chế ngự được nỗi sợ hãi đó kinh hoàng, song họ thấy thử nghiệm đó rất vui và thú vị. Những thành viên BTS này luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ngay cả những lúc căng thẳng nhất, đáng sợ nhất trong cuộc đời họ!
Đây là những hình ảnh cho thấy J-Hope từng sợ hãi như thế nào:
Jin:
Và Jimin:
Vì vậy, rõ ràng “escape room” không phải là sở trường của họ. Nhưng người hâm mộ dù sao vẫn yêu những anh chàng nhát gan này và cười phá lên với những câu chuyện từ những cuộc phiêu lưu chinh phục nỗi sợ hãi trong quá khứ của họ để trốn thoát khỏi những căn phòng đáng sợ.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*