'Chết cười' video ông Tây xem 'Diên Hy Công Lược' bằng... máy dịch

Thứ Sáu, 10/08/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với tỷ suất khán giả vẫn giữ vững ở khoảng hơn 250 triệu lượt xem mỗi tập, Diên Hy Công Lược vẫn là bom tấn phim chiếu mạng 'khủng' nhất hiện nay tại Trung Quốc.
Trong hàng trăm triệu "mọt" phim ấy, tinh thần vượt khó xem phim của một fan đứng tuổi được cộng đồng mạng thích thú truyền tay nhau.
Đoạn video đang được chia sẻ ghi lại cảnh một người đàn ông tuổi trung niên, đang ở văn phòng và say xưa xem... Ngụy Anh Lạc thi triển "võ mồm", cảnh cáo cung nữ định bắt nạt mình ở Tân Giả Khố.
Chú thích ảnh
Thống kê ngày 7/8/2018 ghi nhận 253.590.000 lượt xem phim "Diên Hy Công Lược", đứng thứ nhất trong các phim chiếu mạng (không tính phim chiếu đài)
Đáng chú ý, vì không có bản sub tiếng Anh, người này buộc phải dùng máy dịch tiếng nói, nghe một đoạn lại dừng phim để dịch, khiến mọi người bật cười vì khả năng kiên trì.
Sau khi nghe Anh Lạc cảnh cáo hết câu: "Ta vốn trời sinh nóng nảy, kẻ nào động đến ta, ta sẽ không để kẻ đó sống yên", fan này tỏ ra vô cùng thích thú, đồng thời bình luận phấn khích: "That chick is cold" (tạm dịch là "Nhỏ này ghê đó"). Biểu cảm nhập tâm của khán giả đặc biệt khiến người xem bật cười.

Lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, thời vua Càn Long, Diên Hy Công Lược xoay quanh hành trình trở thành Lệnh Ý Phi của cung nữ Ngụy Anh Lạc. Vượt qua bao mưu mô đấu đá khắc nghiệt trong cung, cuối cùng cô gái thông minh, cơ trí đã trở thành tri kỷ được Càn Long hết mực trân trọng.
Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 33, 34: Hoàng thượng bực tức chứng kiến Anh Lạc tình cảm bên Phó Hằng

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 33, 34: Hoàng thượng bực tức chứng kiến Anh Lạc tình cảm bên Phó Hằng

Sau Nhàn phi, thêm một nữ nhân chốn hậu cung nữa đã bị "hắc hóa" vì tranh đoạt quyền lợi. Đó là Nhĩ Tình, tâm phúc bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu.
Duy An
Theo Drama Diên Hy Công Lược
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên