Cháu ngoại tài tử Ngọc Bảo, MC Mỹ Vân hát 'Tình nghệ sỹ' nhân ngày valentine

Thứ Tư, 14/02/2018 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Ngọc Bảo - một giọng ca đỉnh cao của dòng nhạc tiền chiến từng được giáo sư Vũ Khiêu tặng đôi câu: Tiếng Ngọc ngàn năm là quốc Bảo/ tuổi vàng tám chục giữa xuân hoa.
Cháu ngoại của ông - MC Mỹ Vân dù không nối nghiệp ông nhưng cô cũng mang trong mình dòng máu nghệ sỹ từ người ông tài tử của mình.
Chú thích ảnh
MC Mỹ Vân cháu ngoại Tài tử Ngọc Bảo
Cô muốn cất tiếng hát như một sự tưởng nhớ ông và nối dài mối lương duyên của ông với âm nhạc - một mối tình mà cho đến giờ phút cuối cùng của cuộc đời ông vẫn còn day dứt. 
Chú thích ảnh
Bài hát mà cô thể hiện trong MV là sự kết hợp giữa 2 ca khúc: Tình nghệ sỹChuyển bến (hai sáng tác của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn) với ngụ ý cho dù ông đã chuyển bến để sang bờ bên kia của cuộc đời nhưng cái tình của người nghệ sỹ sẽ vẫn còn được lưu lại thông qua hậu duệ của ông.
Chú thích ảnh
Hình ảnh và nội dung của MV kể về mối tình của một cặp đôi nghệ sỹ. Chàng là nhạc công violon, còn nàng là ca sỹ. Họ yêu nhau và có cùng nhau rất nhiều kỷ niệm, đặc biệt là những buổi biểu diễn cùng nhau.
Chú thích ảnh
Vì những lý do riêng mà họ không cùng nhau đến cuối con đường nhưng tình yêu vẫn còn mãi mãi. MV ra mắt đúng ngày Valentine như một món quà ý nghĩa dành tặng những cặp đôi đang yêu với lời nhắn nhủ: hãy trân trọng từng khoảnh khắc của tình yêu.
Chú thích ảnh

Mỹ Vân là một trong những MC nổi bật của VTV trong hơn 10 năm qua ở mảng âm nhạc. Cô từng dẫn rất nhiều Talkshow bàn tròn âm nhạc của Ban văn nghệ, tham gia dẫn nhiều chương trình ca nhạc, đặc biệt là dòng nhạc xưa.
Chú thích ảnh
Mỹ Vân cũng là gương mặt từng gắn bó với cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn thời còn đỉnh cao của 2 giải thưởng này. Tuy nhiên, cô ít khi “khoe” một tài năng khác, đó chính là giọng hát. Mặc dù không phải ca sỹ nhưng tiếng hát của Mỹ Vân rất ngọt ngào và đầy cảm xúc. Khán giả nếu yêu thích Mỹ Vân trong vai trò MC chắc hẳn cũng cảm thấy thú vị khi nghe giọng hát của cô. 
Chú thích ảnh
MC Mỹ Vân nổi tiếng tại VTV trong 10 năm tại Ban văn nghệ
BTV Đan Lê, Hoài Anh, Thu Hà 'đốn tim' fan với màn trình diễn catwalk đầy mê hoặc

BTV Đan Lê, Hoài Anh, Thu Hà 'đốn tim' fan với màn trình diễn catwalk đầy mê hoặc

30 BTV của VTV Đài truyền hình Việt Nam đã gây bất ngờ trước hàng trăm khách mời có mặt tại chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA diễn ra vào tối 22/9, tại tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia - số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.
Hoà Nguyễn - Ảnh NVCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên