'Cha ma' - Bộ phim ma không bị cắt cảnh nào

Thứ Bảy, 24/08/2019 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 23/8/2019, Cha ma - bộ phim kinh dị Việt Nam đầu tiên của năm 2019 sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc.
Đạo diễn Bá Vũ ra mắt phim 'Cha ma': Người làm phim kinh dị ở Việt Nam còn 'rón rén' lắm!

Đạo diễn Bá Vũ ra mắt phim 'Cha ma': Người làm phim kinh dị ở Việt Nam còn 'rón rén' lắm!

Vậy là sau hơn 4 năm, đạo diễn "Ngủ với hồn ma" mới ra phim mới, khi "Cha ma" công chiếu toàn quốc từ ngày mai (23/8/2019). Đây là phim Việt hiếm hoi mà yếu tố dọa ma do chính ma dọa, được kể với lối “cân não”, căng thẳng từ đầu chí cuối.
Cha ma kể về cô sinh viên Nhi (Ngọc Duyên) nhận công việc giữ con cho Thanh - một bà mẹ đơn thân (Phương Anh Đào), vì Thanh thường xuyên vắng nhà. Ngôi biệt thự vắng vẻ giữa rừng thông chỉ còn có Nhi và cô bé 4 tuổi Kitty (bé Chiêu Nghi).
Cứ cách một vài đêm, Nhi lại nghe có tiếng hát ru trong nhà mà Kitty gọi là “Papa”. Điều đáng sợ là Nhi luôn có cảm giác có ai đang quanh quẩn theo dõi mọi hành vi của cô trong ngôi nhà này… Cho đến khi, Nhi phát hiện được một bí mật khủng khiếp mà cô không bao giờ ngờ tới.
Chú thích ảnh
Poster phim

Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của ca sĩ Đan Trường sau nhiều năm với vai diễn tựa đề của phim. Đạo diễn Bá Vũ cho biết, anh rất hài lòng với diễn xuất và sự thay đổi hình ảnh quen thuộc của Đan Trường với các fan. Đặc biệt Cha ma chính là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của gương mặt đang lên của điện ảnh Việt, Phương Anh Đào.
Đáng chú ý nhất của phim Cha ma, đó là bộ phim kinh dị Việt… “có ma” đầu tiên vượt qua vòng thẩm định mà không bị cắt bất cứ cảnh nào.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên