Ca sĩ Hoàng Bách ủng hộ nữ quyền

Chủ Nhật, 08/03/2015 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (7/3), tổ chức UN Women thông báo, cùng với nữ ca sĩ Hà Trần, Hoàng Bách và con trai – bé Tê Giác - đã trở thành đại sứ của chiến dịch HeforShe - Vì những người phụ nữ quanh ta nhằm ủng hộ quyền của phụ nữ và trẻ em gái.
Lý do chọn Hoàng Bách được UN Women cho biết là bởi hai cha con đều đang có những ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ Việt Nam. Hoàng Bách là nghệ sĩ có hình ảnh đẹp, có thể trở thành hình mẫu nam giới ủng hộ quyền của phụ nữ và trẻ em gái.

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai – bé Tê Ciác
Hiện tại Hoàng Bách và con trai đang bận rộn với lịch diễn, lịch dạy học và lịch quay chương trình truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế. Tuy nhiên, anh cho biết: “Tôi và con trai rất vui khi được mời trở thành Đại sứ cho chiến dịch HeforShe - Vì những người phụ nữ quanh ta. Đây là chiến dịch hướng đến sinh viên, kêu gọi các bạn trẻ cùng sống văn minh để không có những hành động bạo hành với phụ nữ. Tôi thừa nhận là xã hội vẫn có những người đàn ông thiếu kiềm chế, đã có những hành vi không đúng mực với phụ nữ. Vì một xã hội văn minh, chúng ta sẽ cùng kêu gọi những người đàn ông cùng sống vì những người phụ nữ quanh ta”.
Ngoài các hoạt động cộng đồng, năm 2015, Hoàng Bách sẽ ra mắt hai album, trong đó có một album do chính anh sáng tác.
Hoàng Lê
Thể thao & Văn hóa


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM