‘Cả một đời ân oán’ tập 62: Nguyên An giả ham giàu, ‘say nắng’ công tử Vũ gia

Thứ Sáu, 20/07/2018 08:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ vui mừng ra mặt khi được sống trong nhung lụa ở Vũ gia, Nguyên An giả còn âm thầm “say nắng” Nguyên (Huỳnh Anh) – công tử đẹp trai, con nhà giàu, trong tập 62 phim Cả một đời ân oán.
Với thân phận Nguyên An, Tú thẳng thắn lựa chọn sống nhà nội và coi thường nhà ngoại. Ở Vũ gia, Tú trở thành tiểu thư giàu có, được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) sắm sửa mọi thứ cho căn phòng mới trong căn biệt thự. Không những thế, Tú hớn hở ra mặt vì được Nguyên đưa đi mua sắm toàn đồ hiệu.
Chưa hết, bà Lan muốn cháu gái tới resort Ngọc Xanh - nơi Nguyên (Huỳnh Anh) đang quản lý để học việc, rồi tiến tới sẽ tham gia tiếp quản công việc kinh doanh như anh trai của mình.
Trong tập 62 phim Cả một đời ân oán lên sóng tối 19/7, Tú tỏ rõ thái độ coi thường tất cả mọi người. Cô ăn diện sành điệu, tới tòa soạn lên mặt với Hòa (Thiện Tùng), đẩy công việc lẽ ra mình phải làm cho Thủy (Lương Thanh).
'Cả một đời ân oán' tập 62: Bà Lan đề nghị Dung rời xa con gái, Nguyên An giả ngày càng khinh người
Trước thái độ kênh kiệu của Tú, Chi vô cùng khó chịu và bực tức: "Giờ người ta là con của đại gia, tiền đè chết người, dăm ba đồng bạc ở đây thì béo bở gì, nghỉ là phải rồi".
Không chỉ gây sự tại tòa soạn, về tới nhà, Tú còn sai chị Út nấu đồ ăn và mang xuống phòng cho mình. Chị Út không muốn nghe yêu cầu của Tú nên bịa ra lý do bà chúa ghét những ai ăn trong phòng. Để nịnh bà Lan, Tú đành nghe lời chị Út.
Chú thích ảnh
Nguyên An giả nói không cảm nhận được tình mẫu tử với Dung, muốn ở lại với bà Lan để có cuộc sống tốt hơn
Trước đó, khi cùng Nguyên đi siêu thị, Tú giả vờ vô tình đánh rơi vỡ điện thoại, sau đó cô được Nguyên mua cho chiếc điện thoại xịn. Tú cũng quên luôn cả người đưa mình vào Vũ gia là Diệu. Điều này khiến Diệu phát điên vì cho rằng Tú không làm việc theo kế hoạch. 
Chú thích ảnh
Tú ngay lập tức "say nắng" Nguyên
Chú thích ảnh
Không chỉ tham tiền và cuộc sống giàu sang tại Vũ gia, mới gặp Tú đã “say nắng” Nguyên – công tử Vũ gia vừa đẹp trai vừa giàu có lại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc em gái rất chu đáo.

Tú nhìn Nguyên với ánh mắt tha thiết và đôi khi tỏ rag hen tỵ khi thấy Nguyên đặc biệt quan tâm tới Ngân.
‘Cả một đời ân oán’ tập 62: Nguyên An giả ham giàu, ‘say nắng’ công tử Vũ gia
Tú sẽ được sống vương giả với thân phận Nguyên An trong bao lâu? Tập 63 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ 4 (25/7) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 62: Bà Lan ép Dung xa con gái, Nguyên An giả ngày càng khinh người

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 62: Bà Lan ép Dung xa con gái, Nguyên An giả ngày càng khinh người

Bà Lan đề nghị Dung rời xa Nguyên An, Nguyên cảnh cáo Bình không được đối xử tệ với Ngân, Nguyên An giả ngày càng lộ bản chất khinh người... là những diễn biến đáng chú ý trong tập 62 phim Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7