‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Dung hủy kết hôn với Hòa, Diệu dễ dàng lừa cả Vũ gia

Thứ Năm, 12/07/2018 09:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dung không đi đăng ký kết hôn với Hòa như đã định, cô cùng Đăng đi gặp Tú và nhận lại cô con gái thất lạc 20 năm trong tập 59 Cả một đời ân oán.
Theo sự sắp xếp của Diệu (Lan Phương), Tú (Thuỳ Anh) chính thức thực hiện kế hoạch tiến thân vào Vũ gia trong tập 59 Cả một đời ân oán lên sóng tối 11/7. Đầu tiên, Tú vờ như vô tình va vào Đăng (Mạnh Trường) khi đang đi trong tập đoàn. Cô cố tình mặc chiếc áo cổ rộng, đủ để lộ chiếc vòng cổ là kỉ vật đặc biệt mà vợ chồng bà Lan dành tặng cho Nguyên An ngày sinh nhật.
Phát hiện điều này, Đăng gọi cho Dung (Hồng Diễm) ngay lập tức để thông báo. Éo le thay đó cũng chính là ngày Dung chuẩn bị đi đăng ký kết hôn với Hòa (Thiện Tùng). Nhận điện thoại của Đăng, Dung vội vã bỏ đi, và việc kết hôn với Hòa lại không thể thực hiện.
Ban đầu, Tú giả vờ từ chối khi cho rằng có thể mình không phải là Nguyên An mà Dung với Đăng đang tìm kiếm. Ngoài sợi dây chuyền, Tú hé lộ về việc mình còn giữ kỷ vật là bộ quần áo Nguyên An mặc lúc bị mất tích.
Chú thích ảnh
Nhìn những kỷ vật, Dung rơi nước mắt nhớ về ngày cô để thất lạc bé Nguyên An. Dung ôm thật chặt Tú vào lòng, nghẹn ngào nhận con. Tú cũng giả vờ xúc động và bảo rằng, cô không thể tin điều đó là sự thật.
Chú thích ảnh
Đăng và Dung không mảy may nghi ngờ về tình huống nào khác, họ sốt sắng muốn đón Tú về để bù đắp cho cô bé quãng thời gian 20 năm lưu lạc. Có lẽ Diệu đã tính toán trước điều này và theo kế hoạch, Tú không nhận Dung và Đăng là bố mẹ ngay lập tức.
“Cháu muốn thử ADN” – đề nghị của Tú càng khiến cả Dung và Đăng tin tưởng đây chắc chắn là con gái mình. Đăng đồng ý nhưng bảo rằng việc đó hãy làm sau đi. Người đầu tiên Đăng muốn đưa Tú đến gặp là bà Lan vì anh cho rằng, bà Lan dằn vặt rất nhiều kể từ khi Nguyên An mất tích.
Chú thích ảnh
Gặp Tú, bà Lan ngay lập tức muốn nhìn lại kỷ vật là sợi dây chuyền, bởi đây là món quà tặng sinh nhật Nguyên An được thực hiện từ ý tưởng của ông Quang. Bà Lan bật khóc nức nở nhận cháu và lần này, bà Lan thậm chí còn cho rằng việc thử ADN là không cần thiết.
Ban đầu bà Hảo nhận thấy chút khác biệt của Tú với Nguyên An, nhưng bà mau chóng cho rằng có thể vì thời gian quá dài xa cách, cháu bà đã lớn nên có thay đổi cũng là điều bình thường.
Chú thích ảnh
Sau cùng, chỉ có Phong (Hồng Đăng) và Khôi (Thanh Sơn) tỏ ra tỉnh táo. Phong thấy nghi ngờ khi thấy Diệu chỉ quanh quẩn ở nhà nhưng chuyện gì cũng biết. Còn Khôi thì nói, cả nhà nên bình tĩnh và xét nghiệm ADN, tránh trường hợp nhận nhầm khiến cả hai bên tổn thương.
Chú thích ảnh

‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Nguyên An giả quá dễ dàng bước chân vào Vũ gia
Điểm đáng chú ý trong tập 59 Cả một đời ân oán, Tú là người chủ động đề nghị xét nghiệm ADN và cô cũng là người tự chuẩn bị những lọn tóc để trong một chiếc túi nilon và đưa lại cho Dung trước sự chứng kiến của bà Hảo và bà Lan.
Rất có thể, đó là những sợi tóc của Nguyên An thật (chính là Thủy), đã được Diệu đã chuẩn bị từ trước. Như vậy, kết quả ADN chắc chắn sẽ khiến Vũ gia không còn nghi ngờ gì nữa.
Kế hoạch của Diệu xem ra rất suôn sẻ, Tú quá dễ dàng đặt chân vào Vũ gia nhờ những kỷ vật đặc biệt Diệu còn giữ của bé Nguyên An.
Diễn biến mới của bộ phim sẽ được hé lộ trong tập 60 Cả một đời ân oán,  lên sóng tối 12/7 trên kênh VTV3. 
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Nguyên An giả bước chân vào Vũ gia, hai gia đình Dung - Đăng giành cháu

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Nguyên An giả bước chân vào Vũ gia, hai gia đình Dung - Đăng giành cháu

Chỉ bằng bộ quần áo Nguyên An mặc năm xưa khi mất tích, Tú (Thuỳ Anh) quá dễ dàng bước chân vào Vũ gia trong tập 59 phim Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7