‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Phong bị Diệu đeo bám, Dung đón sinh nhật đầy bão tố

Thứ Sáu, 29/06/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 56 phim Cả một đời ân oán, Dung đã phải đón ngày sinh nhật đầy bão tố khi Chi nhìn thấy Dung ra cổng nhận hoa và trò chuyện với Đăng. Phong dùng hết lý lẽ vẫn không khiến Diệu giảm đi sự hoang tưởng, tính toán, tham lam tiền bạc…
Phong đuổi Diệu đi khỏi nhà
Phong (Hồng Đăng) chấp nhận để Diệu về nhà anh sống cùng chỉ vì anh muốn được bên con gái. Mở đầu tập 56 phim Cả một đời ân oán, Phong nhắc nhở Nguyên (Huỳnh Anh) không phải gọi Diệu (Lan Phương) là bác, vì Phong và Diệu không còn là vợ chồng, chỉ còn mối liên hệ duy nhất là Thủy (Lương Thanh).
Đúng lúc đó thì bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đến thăm Nguyên. Thấy Phong, bà Lan tỏ ra thông cảm với anh vì bị một người thủ đoạn như Diệu đeo bám. Bà Lan còn nhắc nhở Phong nên dứt khoát với Diệu để tránh ảnh hưởng đến Vũ gia.
Chú thích ảnh
Biết việc Diệu tìm đến Vũ gia, khi về nhà, Phong đã dùng hết lý lẽ để phân tích cho Diệu hiểu cô đang quá tham lam và đòi hỏi những thứ không thuộc về mình. Phong nhắc lại chuyện quá khứ, trước đây, Vũ gia đã đối xử với Diệu rất tử tế nhưng đáp lại thì Diệu luôn gây sự, gây thù chuốc oán với mọi người.
Sau cùng, Phong nhắc nhở Diệu: "Tôn còn đối xử tử tế với cô tất cả là nhờ cái Thủy. Nếu muốn tôi còn chút tôn trọng với cô thì hãy rời khỏi đây đi. Và lần này thì tôi không cho cô mang cái Thủy đi nữa".
Chú thích ảnh
Phong bỏ đi để lại Diệu một mình trong căn nhà, lòng Diệu càng thêm chất chứa sự hận thù: "Rồi một ngày tôi cho anh, cô ta và tất cả mọi người trong cái nhà đấy phải nếm chịu đau đớn cùng cực".
Dung đón sinh nhật đầy bão tố
Cũng trong tập 56 phim Cả một đời ân oán, cả gia đình đã chuẩn bị rất chu đáo cho sinh nhật của Dung. Dự định của bà Hảo, Hòa, Chi, Bình và Trường, bữa tiệc sinh nhật đó cũng sẽ là dịp để Hòa chính thức tặng nhẫn cầu hôn Dung.
Trước bữa tiệc, Hòa đã tặng Dung một bó hoa cùng lời chúc sinh nhật vui vẻ. Thấy hai người tình cảm như vậy, Chi rất vui mừng vì nghĩ kế hoạch tỏ tình của bố lần này sẽ thành công.
Khi tiệc đã chuẩn bị xong, chỉ còn chờ Chi mang bánh sinh nhật về thì Dung nhận được điện thoại của Lâm (Đình Tú) hẹn “chị ra cổng em nhờ chút việc nào”.
Chú thích ảnh
Sự thật là Lâm gọi Dung để giúp Đăng (Mạnh Trường) có cơ hội chúc mừng sinh nhật cô. Đăng ôm hoa đến tặng khiến Dung rất bất ngờ: “Em không nghĩ là anh còn nhớ”. Đăng khẳng định anh chưa bao giờ quên tất cả những thứ liên quan tới anh và Dung. Dung nhận bó hoa và lời chúc mừng sinh nhật từ Đăng rồi trở lại bữa tiệc sinh nhật…
Chú thích ảnh
Chi đã nổi điên lên khi nhìn thấy Đăng tặng hoa cho Dung ở đầu ngõ, cô bé tức giận tuyên bố: “Bánh này, nhà em mở tiệc đi, nhà chị không tham gia đâu”. Chi chuyển cách xưng hô, chỉ trích Dung đã lợi dụng bố con cô suốt nhiều năm qua: “Cô làm vậy có để ý tới cảm xúc của bố tôi, nếu không có tình cảm cứ giả vờ tốt với nhau làm gì. Cô đừng lợi dụng bố con tôi nữa”.
Thấy con gái quá hỗn với Dung, Hòa tức giận tát Chi trước mặt mọi người. Chi khuyên: “Con nói có gì không đúng sao, bố đừng có “dĩ hòa vi quý nữa”, trong mắt cô ấy bố con mình chẳng là cái gì đâu”, rồi cô bé giận dỗi, bỏ đi.
'Cả một đời ân oán' tập 56: Hòa thẳng tay tát con gái vì đã xúc phạm Dung
Trong lúc cả nhà hoảng hốt đi tìm khắp nơi thì Chi ngồi khóc bên bờ biển. Sau đó, Chi nhận được điện thoại từ Tú (Thùy Anh) - đồng nghiệp tại tòa soạn. Tú đưa Chi vào bar, uống rượu say rồi ngủ ở nhà Tú suốt một đêm.
Nhận được điện thoại của bố khi thức dậy, Chi rất lo lắng nhưng ngay lập tức Tú chỉ cho Chi cách để Dung chịu xuống nước, phải đồng ý kết hôn với bố Chi.

‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Phong bị Diệu đeo bám, Dung đón sinh nhật đầy bão tố
Dung đã đón bữa tiệc sinh nhật đầy bão tố, trong sự hoang mang, lo lắng cao độ. Trước những phản ứng tiêu cực của Chi, Dung tâm sự với Phong, điều khiến cô suy nghĩ nhất lúc này là nếu không lấy Hòa thì sẽ rất có lỗi với con gái của Hòa.
Dung cũng cho rằng, để Bình chấp nhận Đăng là bố rất khó khăn, cũng giống như chuyện của Phong và bố anh năm xưa. Phong hiểu chuyện muốn Dung báo đáp ân nghĩa của Hòa nhưng anh khuyên dung nên nghĩ cho bản thân mình hơn.
'Cả một đời ân oán' tập 56: Bị Phong làm bẽ mặt, Diệu âm mưu biến Tú thành Nguyên An
Chuyện của Dung nhanh chóng đến tai Diệu (Lan Phương) qua lời kể của Tú. Tú cho biết kế hoạch cầu hôn của Hòa bất thành, Dung cũng không quay về với chồng cũ, điều này khiến Diệu càng lo lắng Dung sẽ đến với Phong.
Theo dõi Phong và biết anh đến ăn cơm, trò chuyện với Dung rất thân mật, Diệu bắt đầu thực hiện âm mưu của mình - “biến” Tú thành bé Nguyên An mất tích bấy lâu.
Diệu phải làm thế nào để thực hiện âm mưu đó, “qua mặt” tất cả các thành viên của Vũ gia? Các tập tiếp theo của phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Đăng và Hòa quyết liệt tranh giành, Dung chọn ai?

‘Cả một đời ân oán’ tập 56: Đăng và Hòa quyết liệt tranh giành, Dung chọn ai?

Dung sẽ lựa chọn kết hôn với Hòa hay quay trở về với Đăng trong tập 56 phim Cả một đời ân oán?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên