‘Cả một đời ân oán’ tập 53: Bất ngờ trước lý do Ngọc bỏ Khôi đi suốt 20 năm

Thứ Năm, 21/06/2018 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cuối cùng, Ngọc cũng tiết lộ với Khôi lý do cô rời khỏi Vũ gia suốt 20 năm qua trong tập 53 phim Cả một đời ân oán.
Tập 53 phim Cả một đời ân oán lên sóng tối 20/6, diễn biến đáng chú ý liên quan tới chuyện của Ngọc và Khôi. Sau khi bình phục, Khôi (Thanh Sơn) bí mật rời khỏi bệnh viện để theo dõi Ngọc về tận nhà.
Trở lại bệnh viện, Khôi trách anh trai về việc Đăng đã giấu anh sự thật Ngọc luôn ở bên anh những ngày qua. Khi Đăng giải thích đó là do ý muốn của Ngọc, Ngọc nói nếu không giấu Khôi cô ấy sẽ bỏ đi.
Nghe lời anh trai, Khôi đã tìm tới nhà Ngọc và xin cô đừng bỏ đi. Đến lúc này, Khôi mới biết lý do mà vợ mình đã biến mất suốt 20 năm vừa qua, đó là Ngọc bị vô sinh.
“Em hiểu mẹ anh, bà sẽ không bao giờ chấp nhận người con dâu không thể sinh con cho Vũ gia” – Ngọc nói với Khôi trong nước mắt.
‘Cả một đời ân oán’ tập 53: Bất ngờ trước lý do Ngọc bỏ Khôi đi 20 năm
Cũng trong tập 53, phim Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương) bàn về việc làm sao để Phong được ở bên cạnh con gái của mình. Diệu quyết định hai mẹ con sẽ ở lại nhà Phong thêm một vài ngày khiến Phong bất ngờ, còn Thuỷ (Lương Thanh) thì rất hào hứng.
Chú thích ảnh
Sau cùng, dù mọi chuyện có thay đổi thế nào, Diệu vẫn không thể giấu được mong muốn Thuỷ phải được chia một phần tài sản của Vũ gia. Phong thì khẳng định, anh có đủ khả năng nuôi con mà không cần trông chờ vào Vũ gia.
Trở về Vũ gia, điều Phong muốn là nhận lại bố chứ không phải tiền bạc, hay tài sản. Tình cảm cha con là điều thiêng liêng, đó cũng là lý do Phong thuyết phục Bình (Anh Tuấn) đừng nên cự tuyệt tình cảm của bố.
'Cả một đời ân oán' tập 53: Nguyên nhận em trai, Phong tìm mọi cách ở bên con gái
Sau khoảng thời gian dài suy nghĩ, Bình đã gọi diện cho Ngân để nói lời xin lỗi nhưng không liên lạc được. Bình tới nhà tìm Ngân nhưng bất ngờ gặp Nguyên và biết Ngân đã chuyển công tác về Hà Nội. Bình nhờ Nguyên gửi lời xin lỗi tới Ngân vì hôm trước đã quá lời với cô.

Chú thích ảnh
Khi Bình quay lưng đi thì Nguyên gọi và thông báo: "Ngày mai là giỗ ông nội, em về thắp hương cho ông nhé".
Chú thích ảnh
Bình không còn quá ghét và thù hận bố sau khi được mẹ nói ra những sự thật trong quá khứ. Bình có trở về Vũ gia như lời đề nghị của Nguyên?
Tập 54 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay trên kênh VTV3.
VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 53: Nguyên nhận em trai, Phong tìm mọi cách ở bên con gái

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 53: Nguyên nhận em trai, Phong tìm mọi cách ở bên con gái

Phong hứa sẽ lo cho Diệu không phải suy tính chuyện gì chỉ cần anh được ở bên con gái, Nguyên sẽ nhận Bình là em trai trong tập 53 phim Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên