‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình tuyên bố chia tay Ngân, đuổi bà Lan khỏi nhà

Thứ Sáu, 08/06/2018 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bình không thừa nhận Đăng là bố đẻ, đuổi bà Lan ra khỏi nhà mình và tuyên bố chia tay Ngân trong tập 50 Cả một đời ân oán.
Trong tập 50 Cả một đời ân oán phát sóng tối 7/6, Đăng (Mạnh Trường) đã bảo lãnh và rút đơn kiện Bình sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, Bình chính là con ruột của anh với Dung.
Bình chối bỏ bố ruột
Ngày Bình được trả tự do, Đăng tới đón và nhận con nhưng Bình chối bỏ bố ruột. Bình tự nhận mình là người thiếu giáo dục còn Vũ gia toàn là những người "sống trên tiền" nên cậu “không đủ tư cách” để liên quan đến gia đình Đăng.
Bình nói với bố những câu phũ phàng, rằng cậu chỉ có bố Hòa (Thiện Tùng), còn bố đẻ thì đã chết ngoài biển từ lâu rồi.
Mặc dù nhận những lời nói khó nghe từ con trai nhưng Đăng kiên nhẫn giải thích, anh không biết Bình là con trai, vì không biết Dung mang thai khi rời khỏi Vũ gia. Đăng giải thích thế nào thì Bình vẫn từ chối và bỏ đi.
‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên
Bình (Anh Tuấn) hiểu lầm Ngân, quyết định chia tay
Được trả tự do, người đầu tiên Bình tìm đến là Ngân. Tiếc là khi đợi ở trong nhà, Bình tận mắt chứng kiến Ngân đang đi cùng Nguyên.
Bình cho rằng mình bị coi thường, rằng Ngân chỉ coi mình là trẻ ranh, một kẻ thế vai trong lúc cô "thèm cảm giác lạ". Bình cũng cho rằng, sau cùng thì Ngân vẫn lựa chọn Nguyên.
Hẹn gặp Bình, Ngân muốn hai người nói chuyện để hiểu nhau nhưng càng nói thì Bình càng tức giận. Bình cho rằng, người hại Ngân là Nguyên thì chỉ xin lỗi là xong, chỉ Bình là người có lỗi. Trong lúc giận dỗi, Bình nói chia tay vì giữa hai người, tình cảm vốn chưa quá sâu sắc.
‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình tuyên bố chia tay Ngân, đuổi bà Lan khỏi nhà
Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bị cháu trai đuổi khỏi nhà
Về phần bà Lan, biết chắc chắn Bình là con của Đăng, bà Lan không chấp nhận Dung nên bà đã tìm mọi cách tách Bình khỏi mẹ. Trong suy nghĩ của bà Lan, Dung không phải người mẹ tốt, thậm chí, bà vẫn chưa nguôi nỗi hận khi cho rằng Dung là người hại chết chồng bà và bé Nguyên An. Bà Lan cũng cho rằng, chuyện Dung giấu diếm Bình bao năm là tàn nhẫn, là để trả thù Vũ gia.
Chú thích ảnh
Bà Lan bị cháu trai đuổi khỏi nhà
Đến tận nhà Dung nói chuyện và tuyên bố sẽ đưa Bình về đúng vị trí, về nơi mà Bình sẽ có được cuộc sống tốt hơn nhưng bà Lan không thực hiện được mong muốn đó.
Khi bà Lan đang nói chuyện với Dung, Bình về nhà và tuyên bố rằng cả đời này anh sẽ chỉ ở bên mẹ. Bình thậm chí còn đuổi bà Lan: “Bà đi đi và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mẹ con tôi nữa”.
Bà Lan sẽ làm gì để đưa Bình về Vũ gia? Tập 51 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 13/6 trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bà Lan tính cách 'cướp' Bình khỏi tay Dung?

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bà Lan tính cách 'cướp' Bình khỏi tay Dung?

Bà Lan yêu cầu Đăng với Bình phải xét nghiệm ADN rồi mới nhận cháu. Vì cho rằng Dung không phải một người mẹ tốt nên bà Lan có ý định sẽ đưa Bình về sống ở Vũ gia trong tập 50 Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay