‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

Thứ Năm, 31/05/2018 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Cả một đời ân oán tập 47, vì yêu và muốn bảo vệ Ngân mà Nguyên với Bình mâu thuẫn và xô xát. Sau 20 năm, các thành viên trong gia đình họ Vũ lại náo loạn bởi một mối tình tay ba, hai anh em cùng cha khác mẹ cùng yêu một cô gái.  
20 năm trước, Vũ gia gặp nhiều sóng gió khi Đăng (Mạnh Trường) và Phong (Hồng Đăng) cùng yêu Dung (Hồng Diễm). Đến thời điểm hiện tại, các thành viên Vũ gia lại náo loạn bởi tình cảnh éo le như vậy, cả Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh) cùng yêu và muốn có được tình cảm của Ngân (Hạ Anh).
Trong phim Cả một đời ân oán tập 47 lên sóng tối 30/5 trên kênh VTV3, tất cả các thành viên đều rối loạn vì một mối tình tay ba giữa Nguyên - Ngân - Bình.
Bình tới nhà để đưa Ngân đi ăn đêm nhưng chợt thấy Ngân đang hoảng sợ, quần áo xộc xệch. Biết Nguyên có ý định sàm sỡ Ngân, Bình tức giận lao vào túm cổ áo đấm thẳng vào mặt Nguyên. Cú đấm bất ngờ và quá mạnh khiến Nguyên không kịp chống đỡ, anh ngã đập đầu vào bàn rồi bất tỉnh.
‘Cả một đời ân oán’ tập 46: Bình đánh Nguyên ngất lịm vì cưỡng bức Ngân
Nguyên phải nhập viện ngay sau đó và các thành viên phía Vũ gia cùng xuất hiện. Huy (Kiên Hoàng) lao vào định đánh nhau với Bình nhưng Ngân kịp can ngăn.
Sau đó là bà Lan, vừa tới viện, hỏi tình hình hình của Nguyên rồi bà tiến đến chỗ Bình hỏi: "Cậu là con của Dung đúng không?". Ngay sau câu "Vâng ạ" của Bình, bà Lan tát Bình như “trời giáng”. Không chỉ mắng chửi Bình không ra gì, bà Lan còn có những lời lẽ xúc phạm Dung là "người đàn bà lăng loàn".
‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị xe đâm
Nghe những lời cay nghiệt của bà Lan, Bình thẳng thắn bày tỏ: “Bây giờ thì tôi đã biết, vì sao mẹ tôi lại rời khỏi căn nhà đó, mồm miệng của bà thật độc ác. Khi tôi gặp bà ở nhà Ngân, tôi đã nghĩ, quá khứ chỉ là quá khứ, chuyện của người lớn, nếu tôi đối xử bất kính với bà thì tôi chẳng ra gì”.
Bà Lan khơi gợi chuyện quá khứ: “Thế mẹ của cậu không kể chuyện năm xưa à? Ngày mà cô ta còn sống trong căn nhà của tôi, cô ta đã gian díu với người tình cũ, bị tôi bắt gặp nên tôi mới tống cổ cô ta ra khỏi nhà”.
Chú thích ảnh
Bà Lan gợi nhắc những chuyện trong quá khứ
Chú thích ảnh
Bà Lan vẫn khẳng định bà đuổi Dung vì cô gian díu với Phong
Chú thích ảnh
Dung phản bác, đó không phải là sự thật
Đúng lúc đó Dung (Hồng Diễm) xuất hiện và phản bác lại lời của bà Lan: “Đó không phải là sự thật, chỉ là sự hiểu lầm”. Bà Lan tiếp tục lăng mạ Dung khiến Bình nổi điên và không ngừng bênh vực mẹ.
Sau cùng, Đăng (Mạnh Trường) và Phong (Hồng Đăng) biết chuyện, cả hai cùng tìm đến bệnh viện. Trước cửa phòng bệnh, Đăng nói với Phong, sự việc xảy ra, người khổ nhất sẽ là Dung. Đăng cũng cho rằng, vợ chồng Dung, nhất là Hoà, cần xem lại cách dạy con. Phong nghe Đăng nói mà lòng đầy suy tư, bởi anh đã biết Bình chính là con trai của Đăng chứ không phải con của Hòa.
Chú thích ảnh
Ngân lo lắng và mong Nguyên sớm tỉnh lại
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bình giận khi Ngân cho rằng, Bình đánh Nguyên là sai
Thẳng thắn nói chuyện với Bình, Dung biết được lý do thực sự khiến Bình ra tay đánh Nguyên là bởi Nguyên có ý định sàm sỡ Ngân. Sau khi nghe con giải thích, Dung lo lắng vì sợ con sẽ vướng vòng lao lý bởi cô đã quá hiểu suy nghĩ của bà Lan.
Và đúng như điều Dung băn khoăn, bà Lan quyết định truy xét mọi chuyện đến cùng, ngay khi Nguyên chưa tỉnh lại, bà Lan tới tìm công an nhờ can thiệp. Quyết định của bà Lan khiến mọi người đều rối loạn.
‘Cả một đời ân oán’ tạp 47: Bà  Lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa cháu trai vào tù?
Bình bị công an bắt để điều tra làm rõ vụ việc. Nghe tin đó, Dung hoảng loạn đi tìm con rồi gặp tai nạn… Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra với các thành viên Vũ gia?
Cả một đời ân oán tập 48 tiếp tục lên sóng lúc 21h50 tối nay (31/5) trên VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa cháu trai vào tù?

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa cháu trai vào tù?

Trong tập 47 phim Cả một đời ân oán, bà Lan dùng những lời cay độc nhất để mắng chửi Bình vì đã dám đánh Nguyên. 
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay