'Cả một đời ân oán' tập 32: Bà Lan ép Đăng ly hôn vì con dâu bao che tình cũ

Thứ Sáu, 06/04/2018 08:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cho rằng Dung giấu diếm chuyện quá khứ với Phong, biết chuyện bà Mai không bị bệnh nặng nhưng không nói là vì bao che cho mẹ con Phong, bà Lan yêu cầu Dung và Đăng phải ly hôn trong tập 32 phim Cả một đời ân oán.
Hiểu lầm ngày càng chồng chất trong các thành viên gia đình họ Vũ kể từ khi ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) qua đời. Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, các thành viên Vũ gia họp mặt để nghe di nguyện của ông. Theo đó, ông Quang để lại nhiều tài sản cho vợ cũ, và chia đều tài sản cho ba người con trai Phong, Đăng và Khôi.
Nghe xong bản di chúc, Phong bất ngờ xin từ chối quyền thừa kế, anh vẫn giữ quan điểm từ trước đó, không muốn nhận tài sản từ Vũ gia.
Người phản ứng dữ dội nhất bởi quyết định của Phong là vợ anh – Diệu (Lan Phương). Diệu khuyên chồng nghĩ lại nhưng không được nên đã tìm cách để khiến Dung cũng phải giống mình – ra đi với hai bàn tay trắng.
Trước toàn thể gia đình, Diệu nói ra sự thật Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng) yêu nhau trong quá khứ. Diệu còn đổ tội cho Dung là người không ngăn cản ông Quang lái xe đuổi theo bà Mai dù hôm đó, Dung đã biết chuyện bà Mai không bị bệnh nặng. Diệu cũng nói cả đời này không tha thứ cho Dung “vì cô đã giết chết con tôi, đã hủy hoại cuộc đời tôi”.
Khi Dung không thể giải thích lời nào, Phong lên tiếng, rằng chuyện của anh và Dung đã là quá khứ. Bà Lan không chấp nhận lời giải thích đó: "Ngay từ đầu cậu biết mọi chuyện nhưng vẫn cùng mẹ vào sống ở Vũ gia như vậy là vô liêm sỉ" - bà Lan quát lớn.
Bà Lan cũng cho rằng giờ thì bà đã hiểu vì sao Dung luôn quan tâm chăm sóc, lo lắng cho bà Mai như vậy.
"Cả một đời ân oán" tập 32: Vũ gia bi kịch sau bản di chúc
Bỏ đi sau khi làm mọi chuyện trong Vũ gia rối ren nhưng sau đó Diệu lại trở về xin lỗi mẹ chồng và Phong. Nghe tâm sự của con dâu, bà Mai khuyên nhủ, Phong thực sự muốn xây dựng gia đình với Diệu, chỉ vì Diệu quá yêu Phong nên ghen tuông mù quáng. Lúc nào Diệu cũng nghĩ, Phong chỉ yêu một mình Dung thôi.
Chú thích ảnh
Phong quyết định ly hôn sau tất cả quá nhiều chuyện rắc rối Diệu đã gây ra
Chú thích ảnh
Diệu xé đơn ly hôn nhưng liệu cô có giữ được hôn nhân?
Phong thì không thể chịu đựng được tất cả những chuyện Diệu làm, cũng không muốn nghe thêm bất kỳ lời giải thích nào nữa, anh viết đơn ly hôn và ép Diệu ký. Anh không quên nhắc nhở Diệu là anh sẽ không để cô phải chịu thiệt, sẽ để Diệu sở hữu một căn hộ và từ nay hai người sẽ không còn liên quan gì tới nhau nữa.

Chú thích ảnh
Vướng vào câu chuyện vô cùng phức tạp, Dung chưa thể ngay lập tức giải thích để mọi người hiểu
Chú thích ảnh
Bà Lan yêu cầu Dung và Đăng phải ly hôn vì không thể chấp nhận chuyện con dâu bao che cho tình cũ
Hiểu lầm này chưa qua, rắc rối khác lại tới với Dung, bà Lan yêu cầu cô đưa sổ bệnh án của bà Mai. Dung đã biết bà Mai không bị bệnh nặng nhưng vẫn giấu cả gia đình, bà Lan cho rằng chỉ có một lý do duy nhất là vì Dung còn tình cảm với Phong. Bà Lan không chấp nhận được điều này và yêu cầu Dung với Phong phải ly hôn…
Phong và Diệu sắp ly hôn, hôn nhân của Dung và Đăng cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ. Hiểu lầm giữa họ có được hóa giải?
Các tập tiếp theo phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng thứ 4 và 5 hàng tuần trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 32: Vũ gia ‘sửng sốt’ vì Phong từ chối khoản tiền thừa kế ‘khủng’

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 32: Vũ gia ‘sửng sốt’ vì Phong từ chối khoản tiền thừa kế ‘khủng’

Trong tập 32 phim Cả một đời ân oán, dù được bố để lại quyền thừa kế khối tài sản lớn nhưng Phong quyết từ chối trước sự sửng sốt của các thành viên trong gia đình.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên