BTS từng 'spoil' về Dynamite rõ mồn một mà không fan nào nhận ra

Thứ Tư, 19/08/2020 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những “ông hoàng trong làng spoil” đã nhá hàng về ca khúc mới, nhưng hoàn toàn bị ARMY bỏ qua.
9 màn hợp tác đầy thành công của thiên tài âm nhạc Suga BTS

9 màn hợp tác đầy thành công của thiên tài âm nhạc Suga BTS

Với hơn 100 bài hát được ghi nhận bởi Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc mà anh chàng là thành viên chính thức, Suga chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một thành viên của BTS, một rapper solo thành công, và một cộng tác viên quy mô lớn.
Các thành viên của BTS là những chuyên gia trong việc “tung thính” trước khi được cho phép dành cho sự trở lại của nhóm, và Dynamite cũng không nằm ngoài quy luật đó!
BTS, BTS Dynamite, BTS 2020, BTS phát hành ca khúc mới, bts nhá hàng Dynamite, BTS video, BTS gif, Jungkook, RM, V, Jimin, Jin, Suga, J-Hope, BTS MV teaser Dynamite
BTS sắp trở lại với single tiếng Anh mới nhất mang tên Dynamite
Vào ngày 26/7, BTS lần đầu tiên công bố bài hát tiếng Anh mới của nhóm trong một chương trình phát sóng radio âm thanh, nhưng các thành viên vẫn giữ kín hầu hết các chi tiết. Như mọi khi, người hâm mộ luôn cảnh giác cao độ để tìm ra manh mối có thể giải mã về sự trở lại của 7 chàng trai, nhưng ngay cả những người hâm mộ tinh ý nhất cũng có thể bỏ lỡ.
BTS, BTS Dynamite, BTS 2020, BTS phát hành ca khúc mới, bts nhá hàng Dynamite, BTS video, BTS gif, Jungkook, RM, V, Jimin, Jin, Suga, J-Hope, BTS MV teaser Dynamite
Trong đoạn teaser MV Dynamite, BTS đã thể hiện vũ đạo sôi động lấy cảm hứng từ phong cách Disco. Trong những tuần trước khi phát hành, các thành viên đã từng “tung thính” rõ mồn một về vũ đạo của bài hát này.
Ngày 13/7, BTS đã trở thành khách mời trên chương trình Nhật Bản CDTV Live để quảng bá cho Map Of The Soul: 7 ~The Journey. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng các thành viên đang thực hiện những động tác giống cố huyền thoại Michael Jackson...
...chứ không phải là cái này!
Thậm chí Jungkook,...
...V...
...và Jimin đã từng thực hiện động tác “bắn súng” trong Dynamite mà fan không hề hay biết.

Táo bạo hơn, J-Hope còn tự tiết lộ phong cách của ca khúc mới chỉ 5 ngày trước khi phát hành MV teaser của BTS.
Quản lý những chàng trai đồng lòng “không bao giờ giữ bí mật” như thế này, BigHit Entertainment chắc cũng chỉ còn biết “bó tay” chứ không làm gì được nữa rồi!
MV Dynamite của nhóm sẽ chính thức phát hành lúc 11 giờ sáng ngày 21/8 (giờ Việt Nam).
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên