BTS tổ chức ARMY Corner Store kỷ niệm 8 năm thành lập BTS

Thứ Ba, 15/06/2021 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm, BTS gần đây đã tổ chức ARMY Corner Store như một phần của FESTA 2021, qua đó các chàng trai cùng nhìn lại một số kỷ niệm trong sự nghiệp của mình.
Chuyện thật như đùa: V BTS thú nhận chưa hề nhận được lời tỏ tình trực diện

Chuyện thật như đùa: V BTS thú nhận chưa hề nhận được lời tỏ tình trực diện

V của BTS đôi khi có thể là một “troll” và anh đã nói một số điều vui nhộn khi nói về “cuộc sống tình yêu” trước đây của mình.
Trong một phân đoạn, nhóm đã thảo luận về một số mong muốn của họ.
Dưới đây là những gì mà mỗi thành viên BTS đặt ra trong danh sách mong muốn của họ cho tương lai.
1. J-Hope
Đúng như dự đoán, điều ước đầu tiên của J-Hope bắt đầu thật mạnh mẽ khi anh giải thích điều quan trọng nhất đối với mình là như thế nào.
“Tôi muốn ở bên các bạn ngay cả khi thời gian trôi qua” – J-Hope bày tỏ.
Tuy nhiên, hy vọng tiếp theo của anh là tất cả các thành viên của BTS vẫn khỏe mạnh với hoàn cảnh hiện tại và nhiều ARMY có lẽ cũng có chung mong muốn.
2. V
V có một danh sách dài hơn nhiều so với các thành viên khác nhưng nó cũng không kém phần cảm động và được viết rất chân thực.
Mong muốn đầu tiên của V là muốn được trình diễn lâu dài, trở thành một con người tử tế, sống lâu, hạnh phúc và mọi người luôn khỏe mạnh.
Tuy nhiên, một trong những mong muốn cuối cùng của V là thành thật nhất khi anh giải thích rằng: “Trở thành một người cha mà mọi người đều ngưỡng mộ”.
3. Jungkook
Trong khi đó, Jungkook tập trung vào việc thực hiện một điều ước lớn. Ước mơ của anh là sớm được biểu diễn cùng ARMY, có một cuộc sống tốt đẹp và gặp một cái kết đẹp.
4. RM
Rapper tuyệt vời RM có những mong muốn ngắn gọn và đơn giản và thậm chí còn yêu cầu các thành viên cố gắng rap theo mình.
Mong muốn của RM là: COVID-19 chấm dứt, bắt đầu lại các buổi hòa nhạc, đi du lịch vòng quanh thế giới, giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc mãi mãi.
5. Jin
Trước đây, thành viên lớn tuổi nhất Jin đã không giấu giếm rằng anh là người tập trung vào hiện tại hơn là quá khứ và tương lai.
Ngoài ra, so với các thành viên khác, anh độc đáo hơn và là những người mà có lẽ hầu hết chúng ta đều có.
Đầu tiên, Jin mong có được những điều ước khi anh nhắm mắt và thứ hai là khả năng vận chuyển để tiết kiệm thời gian.
6. Suga
Giống như các thành viên khác, mong muốn chính của Suga là COVID-19 kết thúc và các thành viên có thể bắt đầu biểu diễn trở lại cùng ARMY và đi lưu diễn.
Suga còn ước được ôm nhau mà không cần đeo khẩu trang. Anh còn mong muốn BTS giành giải Grammy.
7. Jimin
Là người đàn ông luôn có ước mơ thành hiện thực, Jimin mong thời gian trôi qua nhanh chóng để anh có thể gặp lại ARMY và mọi người có thể giữ sức khỏe và hạnh phúc khi tận hưởng bản thân.
Phúc Quyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay