BTS tiết lộ về thời trung học: V lạnh lùng, Jin thích tán gẫu, Suga đã đi làm kiếm tiền…

Thứ Sáu, 02/10/2020 11:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS đã chia sẻ về những ngày tháng trung học của họ và những gì họ đã làm khi đó.
Lịch sử BTS sẽ thay đổi hoàn toàn nếu 4 thời khắc này xảy ra

Lịch sử BTS sẽ thay đổi hoàn toàn nếu 4 thời khắc này xảy ra

Hành trình của BTS thực sự đáng kinh ngạc vì họ đã vượt qua mọi khó khăn để đến được vị trí hiện tại. BTS sẽ trông khác rất nhiều nếu bất kỳ điều gì trong số này xảy ra.
Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, BTS đã nói chuyện với Jimmy Fallon về rất nhiều điều, gồm cả sự phấn khích của họ khi được biểu diễn tại Grand Central Station và tự hào nói về cách mà tất cả các thành viên đã tự mình “nuôi dạy” Jungkook.
BTS, BTS thời trung học, Suga, Jungkook, Jimin, RM BTS, V BTS, J-Hope, Jin
Mỗi người cũng chia sẻ về trải nghiệm trung học của cá nhân họ và đó có thể là những gì bạn mong đợi ở họ!
1. RM
RM tiết lộ rằng anh ấy là “mọt sách” điển hình hồi đó. Anh luôn tập trung vào việc học và giữ được điểm số tốt song vẫn nuôi đam mê hip-hop.
“Tôi giống như một con mọt sách. Tất cả đối với tôi là học. Tôi chỉ thích nghe nhạc rap như Eminem và Nas, nhưng tôi là một học sinh ngoan” – RM cho biết.
2. V
V tiết lộ rằng ở trường trung học, anh là người thoải mái nhưng lạnh lùng.
V hầu như luôn luôn đi học muộn, gây rắc rối cho bạn học trung học Jimin, người luôn phải đánh thức anh dậy.
“Tôi và Jimin cùng học trung học. Tôi luôn là người ngủ nướng và đi học muộn, trong khi Jimin là một học sinh siêng năng. Jimin luôn đánh thức tôi: “Taehyung, dậy đi!” – V kể.
Thông tin nhỏ này đã gây ấn tượng mạnh với Jimmy Fallon và người dẫn bắt đầu khen ngợi Jimin vì sự tận tâm của anh trong việc để bạn tới trường kịp giờ học. “Jimin, thật tuyệt. Ngưỡng mộ, ngương mộ” - Jimmy Fallon bày tỏ.
3. Jimin
Tiếp theo, Jimin tiết lộ anh như thế nào ở trường trung học. Ngoài những gì V đã nói, Jimin khẳng định rằng mình là một học sinh siêng năng và cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc mọi thứ.
“Tôi là một học sinh gương mẫu. Từ khi còn học trung học, tôi đã muốn trở thành một ca sĩ, vì vậy tôi đã bỏ lại tất cả và đến Seoul. Tôi đã cố gắng hết sức trong mọi việc và chấp nhận thử thách, vì vậy những ngày trung học của tôi khá khó khăn” - Jimin nói.
Jimin thậm chí còn tiết lộ những gì anh và V đã từng làm cùng nhau khi còn là học sinh trung học.
“Chúng tôi thường đi ăn những món ngon cùng nhau” – Jimin kể.
4. Jin
Mặc dù giờ đây Jin nổi tiếng khắp thế giới với vẻ ngoài điển trai, nhưng anh tiết lộ rằng mình thực sự không nổi bật lắm ở trường trung học. Anh không muốn mình là một học sinh nổi bật thời trung học và thích đi chơi với những người bạn thân của mình.
“Tôi không nổi bật lắm. Tôi là một học sinh trầm tính điển hình, thích tán gẫu với bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình có kỷ niệm nổi bật về những năm trung học của mình” – Jin chia sẻ.
5. Suga
Khi đến lượt Suga, anh đã đưa ra một câu trả lời rất phù hợp với tính cách trung thực của mình.

“Bạn biết đấy, trong lớp luôn có người học kém. Tôi không gắn bó với trường học. Hồi đó, tôi đã làm một việc bán thời gian. Nhưng tôi đi học đều. Tôi chỉ không chăm chú vào bài vở ở trường nhiều” – Suga chân thành nói.
6. J-Hope
J-Hope tiết lộ (với sự giúp đỡ của RM và Suga) rằng ở trường trung học, anh là một chàng trai khá nổi tiếng.
Sau màn biểu diễn tại một lễ hội của trường, J-Hope ngay lập tức bắt đầu được chú ý vì tài năng đáng kinh ngạc của mình.
J-Hope: Tôi từng biểu diễn tại lễ hội của trường. Và kể từ đó…"
RM: Anh chàng nổi tiếng.
Suga: Điều đó giống như những bữa tiệc vũ hội.
7. Jungkook
Cuối cùng, “maknae” Jungkook đã được hỏi về những ngày tháng trung học của mình và anh tiết lộ rằng anh đã trải qua từng ngày trung học với sự hỗ trợ từ các “hyung” của mình vì anh “debut” trước khi bắt đầu học trung học.
“Tất cả tập trung cho cả lễ nhập học và lễ tốt nghiệp của tôi, bởi vì đó là sau khi BTS ra mắt. Tôi đã “debut” vào thời điểm đó, vì vậy các thành viên của BTS đã luôn ở bên tôi trong suốt những năm trung học của tôi” – Jungkook kể.
Xem video:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên