BTS tiết lộ lý do đặt tên album mới là '7', chia sẻ bài học lớn nhất trong sự nghiệp

Thứ Ba, 04/02/2020 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã chia sẻ nhiều bí mật về album mới Map Of The Soul:7, cũng như những bài học lớn nhóm đúc kết được sau một thời gian dài hoạt động.
ARMY sẽ bất ngờ khi biết lý do RM BTS luôn để ví rỗng

ARMY sẽ bất ngờ khi biết lý do RM BTS luôn để ví rỗng

RM của BTS được biết đến là một chàng trai thông minh. Có rất nhiều trường hợp cho thấy RM xuất sắc như thế nào. Tuy nhiên, RM còn chứng tỏ anh là người đơn giản và khá vụng về. Anh từng chia sẻ lý do tại sao trong ví của mình luôn rỗng.
Trong cuộc phỏng vấn trên Zach Sang Show, BTS đã cùng MC Zach Sang tâm sự và mở lòng về rất nhiều vấn đề, ví dụ như những thông điệp nhóm muốn truyền tải qua âm nhạc hay mặt trái của sự thành công. 
Chú thích ảnh
BTS trong show trò chuyện
Một trong những câu hỏi được MC đưa ra chính là ý nghĩa đằng sau tên album sắp phát hành của nhóm: tại sao số "7" lại được lựa chọn?
Trưởng nhóm RM bắt đầu với việc giải thích rằng con số này mang ý nghĩa biểu tượng rất lớn đối với BTS. Một trong những ý nghĩa dễ nhận thấy nhất đó chính là số 7 tượng trưng cho 7 thành viên nhóm.
"7" cũng là số năm tuổi nghề của BTS, kể từ khi ra mắt năm 2013. RM khẳng định cái tên này đóng góp một phần rất lớn vào album mới của nhóm, bởi chính nó đã cùng các thành viên kỉ niệm 7 năm hoạt động dưới cái tên BTS!
Cuối cùng, RM cho rằng "7" vốn là con số gắn liền với may mắn. BTS muốn kỉ niệm 7 năm hoạt động, cùng 7 thành viên với nhiều sự may mắn nhất có thể. 
Sau đó, Zach Sang tiếp tục đặt câu hỏi: "Điều quan trọng nhất các bạn đã học được sau 7 năm hoạt động là gì? Kể cả với tư cách một nhóm lẫn cá nhân?

Lần này, Suga là người đầu tiên trả lời câu hỏi. Chàng rapper chia sẻ cực chất: "Không có quá trình trưởng thành nào là không đau đớn cả".
Jimin cũng đưa ra một lời khuyên vô cùng ý nghĩa, rằng: "Điều quan trọng nhất là phải biết quý trọng những gì mình đang có, những thứ xung quanh mình".
BTS dự kiến comeback với Map Of The Soul: 7 ngày 21/2 và chuẩn bị lên đường tham gia tour diễn thế giới vào tháng 4 tới. Hãy cùng xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên